Trang nhất » Tin Tức » Dạy và học 03:02 ICT Thứ sáu, 29/03/2024

Baigiangedu.vn- Hệ thống bài giảng điện tử giáo dục Việt Nam

Thứ tư - 08/06/2022 09:34
Baigiangedu.vn- Hệ thống bài giảng điện tử giáo dục Việt Nam

Baigiangedu.vn là Hệ thống Bài giảng điện tử giáo dục Việt Nam, được xây dựng và phát triển bởi Công ty Truyền thông Trực tuyến Việt Nam. Hệ thống ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu chuyển đổi số, dạy và học trực tuyến theo tinh thần đổi mới giáo dục hiện nay, nhất là trong thời điểm đại dịch covid-19 chưa được kiểm soát. Hệ thống Baigiangedu.vn giúp giáo viên soạn thảo, cập nhật bài giảng – giáo án trực tuyến ở mọi lúc mọi nơi, theo đó học sinh cũng có thể học tập trực tuyến bài giảng của thầy cô ở mọi lúc mọi nơi, giúp cho quá trình dạy và học không bị giới hạn bởi không gian và thời gian.
Hệ thống còn giúp cho các nhà quản lý, lãnh đạo của các cơ quan quản lý giáo dục, trường học theo dõi đánh giá quá trình soạn thảo, hoàn thành và cập nhật bài giảng của từng giáo viên có đảm báo chất lượng, đúng thời gian hay không. Hệ thống Baigiangedu.vn có các chức năng phân quyền đến từng cán bộ, giáo viên được phép xem, sửa, xóa, cập nhật, thêm, bớt các chủ đề, nội dung,… nhưng vẫn đảm bảo tính bảo mật của thông tin và an toàn dữ liệu. Hệ thống cũng phân quyền cho phép hoặc không cho phép cán bộ, giáo viên, học sinh xem trực tuyến hoặc tải bài giảng – giáo án về.

1. GIỚI THIỆU
Baigiangedu.vn ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu chuyển đổi số, dạy và học trực tuyến theo tinh thần đổi mới giáo dục hiện nay, nhất là trong thời điểm đại dịch covid-19 chưa được kiểm soát. Hệ thống Baigiangedu.vn giúp giáo viên soạn thảo, cập nhật bài giảng – giáo án trực tuyến ở mọi lúc mọi nơi, theo đó học sinh cũng có thể học tập trực tuyến bài giảng của thầy cô ở mọi lúc mọi nơi, giúp cho quá trình dạy và học không bị giới hạn bởi không gian và thời gian.

- Hệ thống còn giúp cho các nhà quản lý, lãnh đạo của các cơ quan quản lý giáo dục, trường học theo dõi đánh giá quá trình soạn thảo, hoàn thành và cập nhật bài giảng của từng giáo viên có đảm báo chất lượng, đúng thời gian hay không.

- Hệ thống Baigiangedu.vn có các chức năng phân quyền đến từng cán bộ, giáo viên được phép xem, sửa, xóa, cập nhật, thêm, bớt các chủ đề, nội dung,… nhưng vẫn đảm bảo tính bảo mật của thông tin và an toàn dữ liệu.

- Hệ thống cũng phân quyền cho phép hoặc không cho phép cán bộ, giáo viên, học sinh xem trực tuyến hoặc tải bài giảng – giáo án về.

2. TÍNH ƯU VIỆT TỪ HỆ THỐNG

2.1. Yêu cầu của cấp quản lý về công việc công khai các tiêu chí như: Chất lượng giáo dục, cơ sở vật chất, chất lượng đội ngũ, tài chính của các cơ sở giáo dục.

2.2. Yêu cầu của xã hội về cổng thông tin (giao tiếp) chính thức giữa các cơ quan quản lý giáo dục, các nhà trường, phụ huynh và học sinh.

2.3. Yêu cầu của cán bộ giáo viên, các nhà trường về hệ thống làm việc để chia sẻ tài nguyên tri thức, nhất là việc dạy và học bằng giáo án điện tử, dạy học trực tuyến đúng với xu hướng học tập thực tế hiện nay.

2.4. Thông qua bài giảng - giáo án điện tử: Giúp giáo viên soạn thảo, cập nhật bài giảng- giáo án trực tuyến, theo đó học sinh cũng có thể học tập trực tuyến bài giảng của thầy cô mọi lúc mọi nơi, giúp cho quá trình dạy và học không bị giới hạn bởi không gian và thời gian. Đồng thời giúp cho các nhà quản lý, lãnh đạo các cơ quan quản lý giáo dục, trường học, theo dõi và đánh giá quá trình soạn thảo, hoàn thành và cập nhật bài giảng của từng giáo viên đảm bảo chất lượng, đúng thời gian … nhưng vẫn đảm bảo tính bảo mật của thông tin và an toàn dữ liệu.

2.5. Baigiangedu.vn phù hợp với tất cả các cấp học từ bậc Mầm non, Tiểu học, THCS cho tới Trung học phổ thông, Cao đẳng, Đại học,… Với bài giảng có hình ảnh + video kết hợp học sinh sẽ tiếp thu bài nhanh hơn và hứng thú hơn trong quá trình học tập.

3. CÁC NHÓM TÍNH NĂNG & ỨNG DỤNG
3.1.
Baigiangedu.vn cho phép các đơn vị/trường học khởi tạo

- Không giới hạn hệ thống tài khoản sử dụng của giáo viên trong nhà trường.
- Không giới hạn hệ thống chủ đề/năm học/môn học/khối lớp trên mỗi tài khoản.

3.2.
Baigiangedu.vn cho phép giáo quản lý các loại bài giảng – giáo án

- Quản lý Bài giảng – giáo án dưới dạng file Word.
- Quản lý Bài giảng – giáo án dưới dạng file Powerpoint.
- Quản lý Bài giảng – giáo án dưới dạng file PDF.
- Quản lý Bài giảng – giáo án dưới dạng Video – clip.
- Quản lý Bài giảng – giáo án có thể đính kèm thư mục file Excel, Word.

3.3.
Baigiangedu.vn phân quyền quản trị và sử dụng theo từng tài khoản

- Cho phép hoặc không cho phép xem trực tuyến bài giảng – giáo án đối với:
+ Hoặc Thành viên tối cao
+ Hoặc Điều hành chung
+ Hoặc Quản lý Module
+ Hoặc Thành viên Chính thức
+ Hoặc Thành viên mới
+ Hoặc Khách
+ Hoặc Tất cả
- Cho phép hoặc không cho phép tải bài giảng – giáo án đối với:
+ Hoặc Thành viên tối cao
+ Hoặc Điều hành chung
+ Hoặc Quản lý Module
+ Hoặc Thành viên Chính thức
+ Hoặc Thành viên mới
+ Hoặc Khách
+ Hoặc Tất cả
- Cho phép thảo luận hoặc không thảo luận đối với:
+ Hoặc Thành viên tối cao.
+ Hoặc Điều hành chung.
+ Hoặc Quản lý Module.
+ Hoặc Thành viên Chính thức.
+ Hoặc Thành viên mới.
+ Hoặc khách.
+ Hoặc Tất cả.

Liên hệ tư vấn & đăng ký