Trang nhất » Tin Tức » Tin các báo 11:54 EDT Thứ sáu, 19/04/2024

Chung kết Chinh phục 2014: Cuộc thi trí tuệ hấp dẫn dành cho HS THCS

Thứ bảy - 17/01/2015 08:52
Chung kết Chinh phục 2014: Cuộc thi trí tuệ hấp dẫn dành cho HS THCS

Trải qua 24 cuộc thi tuần cùng 240 bạn nhỏ thông minh và tài năng trên khắp cả nước, Chinh Phục – Vietnam’s Brainiest Kid chính thức bước vào chặng cuối cùng của hành trình tìm kiếm Quán quân Mùa giải thứ hai, lứa tuổi 11 – 12

Cuộc thi Chung kết sẽ lên sóng vào 21h05’ Thứ Tư ngày 14/1/2015 trên kênh VTV6 và phát lại vào 16h00 chiều Chủ nhật 18/1/2015 và 16h chiều Chủ nhật 25/1/2015 trên kênh VTV3.

Thí sinh đăng quang ngôi vị Quán quân Chinh Phục sẽ giành 1 suất học bổng trại hè tại Cambrige và Paris trị giá 300 triệu đồng.

Cùng với đó, các trường đại học danh tiếng của Úc và NewZealand cũng sẽ là điểm đến thú vị dành cho các Á quân 1 và Á quân 2 trong chuyến du học hè trị giá 100 và 150 triệu đồng. Chinh Phục – Vietnam’s Brainiest Kid còn là cơ hội để Quán quân của chương trình gửi lời tri ân sâu sắc nhất tới các thầy/cô giáo khi mang về Giải thưởng Quỹ xây dựng “Thư viện Vì tầm vóc Việt” trị giá 100 triệu đồng cho chính ngôi trường của mình.

Có thể nói, những đổi mới trong luật chơi và câu hỏi đã giúp Chinh Phục – Vietnam’s Brainiest Kid tìm ra những thí sinh thực sự tài năng, 24 ứng viên xuất sắc nhất cho vòng Chung kết. “Cuộc tranh tài” được mong đợi nhất mùa giải hứa hẹn sẽ mang đến cuộc đấu trí gay cấn đến nghẹt thở giữa các thí sinh trước những thử thách bất ngờ chưa từng có trên sân chơi Chinh Phục.

Nội dung cuộc thi rất phong phú và bổ ích, gần gũi với chương trình và sách giáo khoa phổ thông, góp phần nâng cao chất lượng dạy học ở mỗi nhà trường, thực hiện thành công Nghị quyết 29 về đổi mới giáo dục và đào tạo nước nhà.

Ban Tổ chức cuộc thi trân trọng đề nghị các nhà trường thông báo rộng rãi mời quý thầy cô giáo, quý vị phụ huynh và các em học sinh đón xem Chung kết Chinh Phục – Vietnam’s Brainiest Kid Mùa giải hai, vào lúc 21h05’ Thứ Tư ngày 14/01/2015 trên kênh VTV6, lúc 16h00 Chủ nhật 18/01/2015 và 16h00 Chủ nhật 25/01/2015 trên kênh VTV3.

Mùa tuyển sinh cho Chinh phục 2015 sắp bắt đầu, mời các em HS THCS đăng kí dự thi, Ban giám hiệu, quý thầy cô các nhà trường có thể giới thiệu HS của mình đăng kí dự thi. Xem thêm thông tin trên trang http://www.chinhphuc.vn/

Theo http://giaoducthoidai.vn