Trang nhất » Tin Tức » Tin nội bộ 13:10 EDT Chủ nhật, 28/04/2024

Công ty TNHH Trần Phú Lợi tỉnh Bình Dương tặng máy chiếu đa năng cho trường THCS Thanh Dũng

Thứ hai - 25/08/2014 21:57

Nhân dịp về thăm quê hương Đức Thọ, theo lời giới thiệu của ông Võ Công Hàm- chủ tịch UBND huyện Đức Thọ, anh Phan Bá Lợi - giám đốc công ty TNHH Trần Phú Lợi tỉnh Bình Dương đã đến thăm trường THCS Thanh Dũng.
Cảm thông với những khó khăn về cơ sở vật chất của nhà trường, anh Lợi đã thay mặt cho công ty tặng cho trường THCS Thanh Dũng một máy chiếu đa năng trị giá 20 triệu đồng. Đây là một món quà có ý nghĩa rất lớn trong việc động viên thầy và trò thi đua ứng dụng CNTT vào việc đổi mới phương pháp dạy học, nâng cao hiệu quả dạy học  và công tác quản lý.
Biết tin em Phan Thị Phương Thảo, học sinh lớp 9B và đội văn nghệ nhà trường THCS Thanh Dũng chuẩn bị tham dự vòng 2 cuộc thi "Rạng rỡ Hồng Lam" do Đài Truyền hình  và Sở Giáo dục -  Đào tạo Hà Tĩnh tổ chức  vào ngày 12 tháng 6 sắp tới, anh Lợi đã trò chuyện với em Thảo và lớp 9B. Để giúp trường có thêm điều kiện tổ chức cho trên 40 cổ động viên tham dự cuộc thi thú vị náy, anh Lợi đã hỗ trợ cho tập thể lướp 9B và nhà trường 4 triệu đồng.
Được biết, trong thời gian qua, anh Phan Bá Lợi đã giành nhiều tình cảm cho quê hương thông qua việc giúp đỡ cho các gia đình bị thiệt hại nặng nề trong đợt lũ cuối năm 2010. Anh Lợi và công ty cũng đã hỗ trợ kinh phí cho nhiều gia đình chính sách của huyện Đức Thọ, Hương Sơn làm nhà tình nghĩa..Cũng trong dịp này, anh Phan Bá Lợi đã đồng ý sẽ tiếp tục hố trợ cho UBND xã Đức Thanh trong việc làm nhà tình nghĩa cho các gia đình chính sách nhân dịp ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/2011).
Tấm lòng và những hoạt động nhân ái của giám đốc Phan Bá Lợi, một doanh nhân thành đạt của quê hương Đức Thọ đã để lại sự cảm phục biết ơn của tập thể giáo viên và các em học sinh trường THCS Thanh Dũng.
                                                                                             Nguyễn Viết Hưởng
                                                                                    Hiệu trưởng trường THCS Thanh Dũng