GIỚI THIỆU

Hội khỏe Phù Đổng năm học 2017 - 2018

Thứ ba - 16/01/2018 18:01
Hội khỏe Phù Đổng năm học 2017 - 2018

Ngày 21/12/2017, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đức Thọ tổ chức hội khỏe Phù Đổng các cấp năm học 2017 – 2018, nhằm đánh giá chất lượng công tác giảng dạy và tổ chức các hoạt động thể dục, thể thao của các trường tiểu học và trung học sơ sở trên địa bàn huyện.

Tham gia Hội khỏe phù đổng năm nay có 38 đoàn vận động viên đến từ 28 trường tiểu học và 10 trường trung học cơ sở với hơn 1.100 vận động viên là những học sinh tiêu biểu, có năng khiếu, được lựa chọn từ Hội khỏe phù đổng của các trường Tiểu học và Trung học cơ sở trên toàn huyện. Trong 4 ngày, các vận động viên  tranh tài ở 27 nội dung gồm: Bóng đá, bóng chuyền nam, nữ, bóng bàn, cờ vua, cầu lông, đẩy gậy, điền kinh, đá cầu và bơi lội.

Theo đánh giá của BTC thì chất lượng hội khỏe Phù Đổng năm nay được nâng cao hơn cả về môn thi đấu và vận động viên. Các trường cũng đã có sự quan tâm đầu tư về kinh phí, sự chịu khó tập luyện và nỗ lực thi đấu của các vận động viên để có thành tích cao và lập thêm những kỷ lục mới.

Tác giả bài viết: BBT