Trang nhất » Tin Tức » Tin nội bộ 12:54 EDT Chủ nhật, 28/04/2024

Hội thi CBQLGD Tiểu học cấp Tỉnh: Phòng GD-ĐT đạt Giải nhất toàn đoàn

Thứ tư - 03/09/2014 21:04
Hội thi CBQLGD Tiểu học cấp Tỉnh: Phòng GD-ĐT đạt Giải nhất toàn đoàn

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2012-2013, nhằm tiếp tục đổi mới công tác quản lý và nâng cao chất lượng giáo dục, từ ngày 19 đến ngày 20 tháng 3 năm 2013, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Tĩnh tổ chức Hội thi cán bộ quản lý giáo dục giỏi tiểu học lần thứ Nhất năm học 2012-2013 tại thành phố Hà Tĩnh.

Hội thi gồm có 54 cán bộ quản lý giỏi của 12 huyện, thị, thành phố trong toàn tỉnh. Hội thi là một dịp để cán bộ quản lý giáo dục tiểu học trong toàn tỉnh giao lưu học tập chia sẽ kinh nghiệm. Thông qua Hội thi nhằm đánh giá về trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, hiểu biết về xã hội và năng lực quản lý của đội ngũ cán bộ quản lý giáo dục trong các trường tiểu học.            Hội thi trải qua ba phần thi:Thi lý thuyết; thi thực hành trên máy vi tính; thi giải quyết tình huống trong giao tiếp và quản lý. Đoàn của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đức Thọ tham gia dự thi gồm có 5 cán bộ quản lý, trải qua 3 phần thi gay cấn, kết quả toàn đoàn xếp thứ Nhất.
Về cá nhân cô giáo Phạm Thị Phương Lê - Phó Hiệu trưởng trường tiểu học Thị trấn đạt Thủ khoa; giải Nhất cô Nguyễn Thị Thu Hiền - Hiệu trưởng trường tiểu học Đức Thanh; giải Nhì cô giáo Võ Thị Thu Hằng - Phó Hiệu trưởng trường tiểu học Yên Hồ; giải Ba thầy giáo Trần Ngọc Cương - Hiệu trưởng trường tiểu học Đức Lạc; Giải khuyến khích thầy giáo Nguyễn Minh Hào - Hiệu trưởng trường tiểu học Trường Sơn.
            Thông qua Hội thi đã thể hiện rõ năng lực chuyên môn, trình độ quản lý của đoàn cán bộ quản lý giáo dục huyện Đức Thọ và  thước đo lớn nhất là sau Hội thi, năng lực quản lý của mỗi một cán bộ quản lý giỏi sẽ thể hiện tại các nhà trường mà mình phụ trách để làm cho giáo dục tiểu học Đức Thọ ngày càng khởi sắc hơn.
                                                                                    Nguyễn Tiến Đào