Trang nhất » Tin Tức » Tin nội bộ 15:27 EDT Thứ ba, 23/04/2024

Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì

Thứ hai - 25/08/2014 03:20
Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì

Sáng 19/11, tại TTVH-TT, huyện Đức Thọ đã tổ chức trọng thể lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì. Đến dự lễ và chung vui với ngành, có các đồng chí Nguyễn Thiện – UVBTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND Tỉnh, NGND Nguyễn Trí Hiệp – Phó Giám đốc trực Sở GD-ĐT, đồng chí Võ Quang Hùng – Phó Giám đốc Sở Nội vụ, Trưởng Ban Thi đua – Khen thưởng tỉnh; các đồng chí Nguyễn Văn Quý – TUV, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Trần Văn Kỳ – Phó Bí thư Thường trực huyện ủy, Võ Công Hàm – Chủ tịch UBND huyện và các đồng chí trong Ban Thường vụ, đại diện các phòng ban cấp huyện, Bí thư, chủ tịch của 28 xã, thị trấn trong huyện.
Các thầy giáo. cô giáo là hiệu trưởng, chủ tịch công đoàn và giáo viên giỏi của các trường Mầm non, tiểu học, THCS, THPT, TTGDTX, TTKTTH-DN trong huyện đã có mặt trong buổi lễ.
Trong diễn văn buổi lễ, đồng chí Bùi Hữu Dũng, Phó Chủ tịch UBND huyện đã ôn lại truyền thống vẻ vang và những đóng góp to lớn của giáo giới Việt Nam trong công cuộc xây dựng và bảo vệ đất nước; khẳng định vị thế của người Thầy trong đời sống xã hội ngày nay.
Thay mặt lãnh đạo Tỉnh, đồng chí Nguyễn Thiện đã gửi lời chúc mừng nhân ngày NGVN tới toàn thể các thầy giáo cô giáo đang công tác cũng như đã nghỉ hưu nhân; đồng thời biểu dương những thành tích mà ngành giáo dục Đức Thọ đã đạt được trong thời gian qua. Tại buổi lễ, đồng chí đã trao Huân chương Lao động hạng Nhì cho Phòng GD-ĐT Đức Thọ. Đây là sự ghi nhận sự đóng góp to lớn của cơ quan Phòng nói riêng và ngành GD-Đức Thọ nói chung trong sự nghiệp trồng người, phát triển nguồn nhân lực cho đất nước, quê hương.
Cũng tại buổi lễ này, cô giáo Nguyễn Thị Phượng, hiệu trưởng trường mầm non Thị trấn đã được trao tặng Huân chương Lao động hạng Ba; ba tập thể là trường Mầm non Tùng Ảnh, tiểu học Thị Trấn, THCS Hoàng Xuân Hãn và thầy giáo Lê Chí Thành -Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện đã được nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ; trường mầm non Thị Trấn và hai cá nhân là thầy Dương Thế Vinh - Hiệu trưởng THCS Hoàng Xuân Hãn, cô Lê Thị Lục - Hiệu trưởng tiểu học Thị Trấn được nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT.
Nhân dịp này, Đoàn dân ca Nghệ An đã đem đến buổi lễ một chương trình Nghệ thuật đặc sắc như là một món quà gửi tặng quý vị đại biểu, các thầy giáo, cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam.
Một số hình ảnh trong buổi lễ

Đồng chí Nguyễn Thiện

Đồng chí Võ Công Hàm

Đồng chí Nguyễn Thiện trao HCLĐ cho Phòng GD-ĐT