Trang nhất » Tin Tức » Tin nội bộ 13:49 ICT Thứ sáu, 29/03/2024

Phòng GD&ĐT Đức Thọ tổ chức thành công Đại hội điền kinh – Thể thao năm học 2014-2015

Thứ sáu - 23/01/2015 10:10

Thực hiện nhiệm vụ giáo dục thể chất, ngoại khóa TDTT và Đại hội Điền kinh Thể thao các cấp năm học 2014 - 2015, ngày 20 tháng 1 năm 2015 Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đức Thọ tổ chức khai mạc Đại hội Điền kinh Thể thao năm học 2014 - 2015, tham dự lễ khai mạc có đồng chí Nguyễn Văn Đức – Trưởng phòng VH, TT&DL, các đồng chí đại diện ban ngành cấp huyện, Đài PTTH, Lãnh đạo, chuyên viên phòng, đại diện Ban giám hiệu các trường TH, THCS và hơn 900 em học sinh tham gia thi đấu.
Trước đó vào các ngày 14,15,16,19/01/2015 đã tổ chức thi đấu các môn Thể thao và Điền kinh cấp Tiểu học, các môn tranh tài ở Đại hội gồm có:
- Cấp Tiểu học: Cờ vua, bóng bàn, bóng đá nam 5 người, chạy 60m, bật xa tại chổ, ném bóng xa.
- Cấp THCS: Cờ vua, bóng bàn, đá cầu, bóng đá nam 7 người, bóng chuyền, chạy 100m, 200m, 800m, 1500m, chạy tiếp sức 4x100m, nhảy cao, nhảy xa và ném bóng
Đại hội Điền kinh - Thể thao lần này nhằm đánh giá công tác giáo dục thể chất trong các nhà trường, khắc phục những tồn tại đang có và với mục tiêu tuyển chọn những em có thành tích cao thành lập đội tuyển để bồi dưỡng tham gia Đại hội Điền kinh cấp tỉnh năm 2015 đạt kết quả.
Trong thời gian Đại hội đã có những trận đấu hấp dẫn như trận bóng chuyền nam của các đội THCS Lê Ninh, THCS Đậu Quang Lĩnh, THCS Lê Văn Thiêm, nội dung nhảy cao nam THCS đạt thành tích 1m52 của trường Nguyễn Biểu và Lê Văn Thiêm…
Kết quả Đại hội như sau:
1. Các môn bóng:
- Bóng đá nam Tiểu học:
 Giải nhất trường Đức Quang, giải nhì trường Đức Châu, giải ba trường Đức Tùng và trường Thái Yên
- Bóng đá nam THCS: Giải nhất trường Hoàng Xuân Hãn, giải nhì trường Bình Thịnh, giải ba trường Lê Ninh và trường Đồng Lạng
- Bóng chuyền:
+ Bóng chuyền nam: Giải nhất trường Lê Ninh, giải nhì trường Đậu Quang Lĩnh, giải ba trường Lê Văn Thiêm và trường Yên trấn
+ Bóng chuyễn nữ: Giải nhất trường Hoàng Xuân Hãn, giải nhì trường Lê Ninh, giải ba trường Yên Trấn và trường Nguyễn Biểu
2. Xếp giải toàn đoàn Điền kinh – Thể thao:
- Cấp Tiểu học:
+ Giải nhất trường Tiểu học Tùng Ảnh