GIỚI THIỆU

Trang nhất » Tin Tức » Tin nội bộ 17:19 ICT Thứ năm, 21/03/2019

Thông báo mời họp (30/01/2018)

Thứ hai - 29/01/2018 15:00
Thông báo mời họp (30/01/2018)

Để triển khai kế hoạch công tác thời gian tới (trước và sau Tết Nguyên đán), Phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức cuộc họp.

Kính gửi: Hiệu trưởng các trường MN, TH, THCS

Để triển khai kế hoạch công tác thời gian trước và sau Tết Nguyên đán Mậu Tuất (tháng 2/2018), Phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức cuộc họp:

* Thành phần:

- Ở Phòng: Lãnh đạo, Chuyên viên, Nhân viên;

- Ở trường: Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn các trường MN, TH, THCS.

* Thời gian: 14 giờ ngày 30/01/2018.

* Địa điểm: Hội trường Phòng GD&ĐT.

Đây là cuộc họp quan trọng, yêu cầu tất cả các đồng chí dự họp đầy đủ, đúng thành phần, đúng thời gian quy định./.

- Phòng GD&ĐT -

Tác giả bài viết: BBT