Trang nhất » Tin Tức » Tin nội bộ 15:58 EDT Thứ sáu, 26/04/2024

Trường MN Trường Sơn tổ chức Hội nghị VCNLĐ năm học 2022-2023

Thứ ba - 27/09/2022 00:45
Trường MN Trường Sơn tổ chức Hội nghị VCNLĐ năm học 2022-2023

Được sự đồng ý thống nhất của Phòng GD&ĐT Đức Thọ, Đảng uỷ, chính quyền xã Trường Sơn. Chiều ngày 22/09/2022 trường MN Trường Sơn tổ chức hội nghi VC-NLĐ năm học 2022-2023, nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ của nhà trường trong năm học 2021 – 2022 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm của năm học 2022-2023
Về dự và chỉ đạo hội nghị nhà trường rất vinh dự được đón các đại biểu:
          * Về phía lãnh đạo phòng GD&ĐT:
          1, Cô: Phan Thị Kim Hoa - Chuyên viên phòng GDĐT huyện Đức Thọ
           * Về phía Lãnh đạo địa phương có:
          1, Đ/c: Lê Đình Tài  -  Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã Trường Sơn.
          2, Đ/c Nguyễn Thanh Hiền -  Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã.
          3, Đ/c Võ Viết Phong - Phó trưởng công an xã.
          4, Ông: Nguyễn Ngọc Tuấn  -  Phó trưởng trạm y tế Xã.
          * Về phía phụ huynh:  Có 9 phụ huynh đại diện phụ huynh 9 nhóm lớp.
          * Tham dự Hội nghị còn có các đồng chí trong Ban giám hiệu nhà trường, cùng toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động trong trường.
        Sau phát biểu khai mạc Hội nghị của cô: Trần Thị Hồng Oanh - BTCB - Hiệu trưởng nhà trường, hội nghị đã được xem bản báo cáo tổng kết nhiệm vụ  năm học 2021 - 2022, phương hướng nhiệm vụ năm học 2022 - 2023 bằng video rất sinh động do cô: Phạm Thị Hồng Lĩnh - CTCĐ- PHT thay mặt chủ trì Hội nghị trình bày. Trường mầm non Trường Sơn đã được lãnh đạo Phòng Giáo dục - Đào tạo, lãnh đạo địa phương và toàn thể Hội nghị đánh giá cao về những kết quả đạt được trong năm học 2021 - 2022. Để phát huy những thành tích đạt được trong năm học qua, nhà trường đã đề ra những chỉ tiêu, nhiệm vụ trọng tâm trong năm học 2022 - 2023.
          Cũng trong Hội nghị các đại biểu cũng như tập thể sư phạm đả được nghe dự thảo về quy chế dân chủ cơ sở; Nội quy cơ quan, Quy chế chi tiêu nội bộ; Báo cáo hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân, Tiếp đó, cô: Nguyễn Thúy Nga - BCH công đoàn thông qua Báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm học 2021-2022 phát động phong trào thi đua trong năm học 2022-2023.
           Với tinh thần dân chủ, trách nhiệm, Hội nghị đã tiến hành thảo luận, đóng góp xây dựng hoàn thiện Chỉ tiêu nhiệm vụ năm học 2022 - 2023. Đặc biệt Hội nghị đã được nghe 4 ý kiến thảo luận tập trung vào nhiệm vụ trọng tâm năm học, các chỉ tiêu, giải pháp nhằm nâng cao chất lượng trong công tác quản lý, nâng cao chất lượng chuyên môn, đổi mới phương pháp dạy học tiên tiến, giáo dục học sinh theo quan điểm Giáo dục lấy trẻ làm trung tâm theo hướng tích cực, lồng ghép và tích hợp. Phối hợp với phụ huynh học sinh trong việc tổ chức ăn bán trú tại trường cho trẻ,  giáo dục toàn diện nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục, chú trọng giáo dục kỹ năng sống cho trẻ.
           Năm học 2021 - 2022  là một năm học nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch covit - 19 nhưng cán bộ, giáo viên, nhân viên luôn đoàn kết không ngừng nổ lực, phấn đấu vươn lên, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao nên trong năm học qua đã nhà trường đã đạt được một số thành tích đáng kể:
*. Tập thể:
+ Nhà trường đạt tập thể đạt Tập thể lao động xuất sắc được UBND tỉnh tặng Bằng khen; Được công nhận đạt chuẩn quốc gia mức độ 2 và đạt kiểm định mức 3.
+ Công đoàn: Được LĐLĐ tỉnh tặng Bằng khen “ Đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua - Giỏi việc trường - Đảm việc nhà”.
+ Chi bộ đạt: Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.
+ Chi đoàn: Vững mạnh xuất sắc.
*. Cá nhân:
+ 1 giáo viên được UBND tỉnh tặng bằng khen.
+ 1 giáo viên được UBND huyện tặng giấy khen.
+ 3 giáo viên đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua cấp cơ sở, 1.
+ 7 giáo viên có đề tài nghiên cứu đạt cấp huyện, 1
Hội nghị kết thúc trong không khí phấn khởi, thể hiện tinh thần đoàn kết của tập thể VC-NLĐ trong nhà trường, đồng lòng quyết tâm phấn đấu thực hiện thắng lợi kế hoạch nhiệm vụ năm học 2022 – 2023./.
           Sau đây là một số hình ảnh được ghi lại trong hội nghị:

chị oanh lý do
Cô Trần Thị Hồng Oanh - BTCB - Hiệu trưởng lên tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu và thông qua quy chế hội nghị.
báo cáo video
Cô: Phạm Thị Hồng Lĩnh - CTCĐ - PHT báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2021 - 2022 và Phương hướng nhiệm vụ 2022 - 2023.
hằng
Cô Trần Thị Hằng - trưởng ban thanh tra nhân dân - Báo cáo hoạt động BTTND năm học 2021 - 2022 và Phương hướng nhiệm vụ năm học 20212- 2023.
nga 1
Cô Nguyễn Thúy Nga  - TTNC - Tổng kết phong trào thi đua năm học 2021 - 2022 và Phát động phong trào thi đua năm học 2022 - 2023.
chị thủy phát biểu
Ý kiến tham luận của cô Nguyễn Thị Thủy -  Giáo viên tổ 2.
ký giao ước thi đua
Hiệu trưởng và chủ tịch Công đoàn ký kết giao ước thi đua dưới sự chứng kiến của Hội nghị.
anh tài
Đồng chí Lê Đình Tài  -  Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã Trường Sơn phát biểu chỉ đạo.
chị hoa phat biểu
 Cô: Phan Thị Kim Hoa - Chuyên viên phòng GDĐT huyện Đức Thọ phát biểu chỉ đạo hội nghị.
chiến sỹ thi đua nhận thưởng
 Khen thưởng CSTĐ và giấy khen cho 5 giáo viên năm học 2021 - 2022.
Khen thưởng
Trao thưởng cho CBQL và giáo viên đạt SKKN cấp huyện
NV
Văn nghệ chào mừng hội nghị