Trang nhất » Tin Tức » Tổng hợp 16:30 EDT Thứ sáu, 19/04/2024

Mua bán nhà đất Hải Dương uy tín trên Nhà đất Cafeland

Thứ ba - 31/05/2022 06:08
Ghi nhận từ Hội Môi giới Bất động sản Hải Dương, trong vòng 4 năm trở lại đây, giá nhà đất ở Hải Dương tăng khá mạnh. Điều này chứng tỏ thị trường mua bán nhà đất nơi đây đang có sức hấp dẫn mạnh mẽ với giới đầu tư địa ốc.

Điểm nhấn của bất động sản Hải Dương trong thời gian qua

Xét trên mặt bằng chung, giai đoạn 2018 - 2021, giá đất tại Hải Dương tăng khoảng 50 - 70%. Một số lô đất nằm trong các dự án lớn hoặc gần các trục đường chính trong thành phố có giá bán dao động từ 25 - 40 triệu đồng/m2.

Đất nền dự án tại các khu đô thị như: Khu đô thị phía Nam Tp. Hải Dương, khu đô thị Tân Phú Hưng, khu đô thị mới Thạch Khôi, khu dân cư An Phú, khu đô thị mới phía Đông, khu dân cư May I… tăng từ 10 - 30%. Bên cạnh đó, đất thổ cư ven những khu đô thị này cũng được đà tăng theo nhanh chóng.

Ngoài ra, đất ven các khu công nghiệp như: Khu công nghiệp kỹ thuật cao An Phát, Khu công nghiệp Đại An, Khu công nghiệp Phúc Điền… cũng tăng mạnh, giá đất dao động từ 30 - 50%.

Sức nóng của nhà đất Hải Dương còn kéo theo biến động mạnh của những lô đất đấu giá. Ghi nhận tại Tp. Hải Dương, huyện Thanh Miện và Bình Giang có hàng chục cuộc đấu giá thành công. Tại các phiên đấu giá, trung bình mức giá trúng cao hơn khoảng 60% so với giá khởi điểm, thậm chí một số lô đất được đẩy giá lên gấp đôi.

Các chuyên gia bất động sản cho rằng, có nhiều lý do khiến bất động sản Hải Dương tăng giá. Thứ nhất, mặc dù chịu ảnh hưởng của dịch Covid-19 nhưng Hải Dương vẫn ghi nhận sự tăng trưởng về kinh tế. Thứ hai, làn sóng công nghiệp cũng góp phần giúp thị trường mua bán nhà đất tại Hải Dương khởi sắc. Thứ ba, trong những năm qua, Hải Dương đã có những bước tiến tích cực trong việc cải thiện hệ thống kết nối giao thông.

Theo các môi giới bất động sản tại địa phương, vẫn có thời điểm bất động sản Hải Dương xảy ra tình trạng sốt ảo, điển hình như đầu năm 2021. Nguyên nhân là do nhiều đơn vị môi giới tự đẩy giá, làm sóng, trên thực tế không có giao dịch nào diễn ra.

Mua bán nhà đất Hải Dương ở đâu uy tín, hiệu quả?

Có thể thấy, trong những năm gần đây, thị trường mua bán nhà đất Hải Dương rất nhộn nhịp. Điều này đã kéo theo sự ra đời của hàng trăm Website đăng tin rao bán bất động sản, trong đó nổi bật nhất là Nhà đất Cafeland.

Với bề dày hơn 10 năm phát triển, Nhà đất Cafeland đã hoàn thiện các chức năng hỗ trợ tối đa trải nghiệm sử dụng cho người mua, người bán và môi giới bất động sản.

Đối với người muốn mua/thuê nhà đất tại Hải Dương

Hiện nay, trên Website Nhà đất Cafeland đang có hàng ngàn tin đăng rao bán và cho thuê nhà đất tại Hải Dương. Mỗi tin đăng đều có hình ảnh trực quan và thông tin chi tiết về nhà đất được rao bán/cho thuê, đã được nhân viên Nhà đất Cafeland kiểm duyệt kỹ càng trước khi hiển thị lên Website.

Đặc biệt, bạn có thể lọc ra các sản phẩm nhà đất phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của mình một cách nhanh chóng, nhờ vào các công cụ lọc nâng cao có trên Website. Bạn chỉ cần chọn loại hình bất động sản, vị trí, diện tích, mức giá… và click vào nút tìm kiếm. Chỉ mất khoảng 1 giây, Nhà đất Cafeland sẽ trả về các kết quả đáp ứng các tiêu chí trên.

Chưa dừng lại ở đó, đến với Nhà đất Cafeland, bạn còn được sử dụng miễn phí một loạt các tiện ích như: Tiện ích phong thủy, dự tính chi phí làm nhà, tính chi phí vay vốn…

Đối với người muốn đăng tin rao bán/cho thuê nhà đất tại Hải Dương

Để tiện hỗ trợ những người lần đầu tiên đăng tin, Nhà đất Cafeland đã tạo sẵn bản hướng dẫn đăng tin ngay trên Website. Người dùng có thể thực hiện các bước theo bản hướng dẫn một cách dễ dàng để tăng tin thử nghiệm rao bán/cho thuê nhà đất tại Hải Dương. Tin đăng thử này là hoàn toàn miễn phí.

Với những ai có nhu cầu đăng tin thường xuyên, bạn có thể sử dụng các gói dịch vụ đăng tin VIP. Khi sử dụng các gói dịch vụ này, tin đăng của bạn sẽ được xuất hiện nổi bật trên trang chủ/trang nhất. Từ đó, tiếp cận gần hơn với hàng triệu khách hàng có nhu cầu.

Ngoài ra, nếu bạn là môi giới bất động sản thì có thể đa dạng hóa giỏ hàng của mình bằng cách trao đổi với chính chủ và các đồng nghiệp môi giới khác trên Website Nhà đất Cafeland. Đặc biệt, Nhà đất Cafeland còn cho phép doanh nghiệp và môi giới bất động sản tự tạo sàn giao dịch miễn phí ngay trên Website.

Thông tin liên hệ

Hãy liên hệ với Nhà đất Cafeland theo các thông tin dưới đây nếu bạn cần được hỗ trợ:

- Website: https://nhadat.cafeland.vn/

- Địa chỉ: 842/1/33 Nguyễn Kiệm phường 3, quận Gò Vấp, Tp. HCM

- Hotline: 0942.825.711

- Điện thoại: (028) 39897939

- Email: info@cafeland.vn

Với đội ngũ nhân viên đông đảo, chuyên nghiệp và nhiệt tình, Nhà đất Cafeland luôn sàng hỗ trợ bạn giải quyết mọi thắc mắc, khó khăn!