Phòng Giáo dục và Đào tạo Đức Thọ tổ chức triển lãm đồ dùng đồ chơi tự làm bậc học mầm non

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2015-2016, sáng ngày 18 tháng 3 năm 2016, Phòng giáo dục và đào tạo huyện Đức Thọ đã tổ chức triển lãm đồ dùng, đồ chơi bậc học mầm non tại trường mầm non Thị trấn Đức thọ. 29 trường mầm non trong huyện đã đem đến triển lãm các bộ sản phẩm đồ dùng đồ chơi tự làm.
Đến dự buổi triển lãm có các đồng chí Trần Hoài Đức, UVBTV huyện ủy, Phó chủ tịch UBND Huyện, Lê Chí Thành, Trưởng phòng GD&ĐT.

Các sản phẩm tham dự triển lãm đa dạng về màu sắc, mẫu mã thể hiện đôi bàn tay khéo léo, tài năng của các cô giáo mầm non.

Ban Tổ chức đã trao Giải Nhất cho bộ sản phẩm đồ dùng dạy trẻ các kỹ năng vận động của trường mầm non Hoa Phượng; giải Nhì cho 4 đơn vị: MN Đức Yên, Đức Dũng, Đức Thịnh và Đức Long; giải Ba cho 5 đơn vị: MN Thị trấn, Trường Sơn, Đức Quang, Bùi Xá và Đức Lạng.

Cùng với hoạt động triển lãm, các trường đã giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm về công tác làm đồ dùng, đồ chơi phục vụ dạy học ở các trường mầm non.

Tác giả bài viết: Phan Kim Hoa