Chung kết giải bóng chuyền nữ CBGV chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Trong không khí sôi nổi chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, Phòng và Công đoàn giáo dục Đức Thọ đã tổ chức giải bóng chuyền nữ cán bộ giáo viên. Tham dự giải lần này có 47 đội bóng chuyền nữ đến từ các trường mầm non, tiểu học và THCS trong huyện.
Vòng đấu loại diễn ra vào các ngày 4 và 5/3/2011 tại trường THCS Bình Thịnh, THCS Đức Lâm, THCS Tùng Ảnh và THCS Trường Sơn với 12 bảng đấu. Kết quả: 12 đội nhất các bảng được quyền đi tiếp vào vòng chung kết gồm: THCS Tùng Ảnh (nhất bảng A), Tiểu học Đông Thái (nhất bảng B), Tiểu học Đức Yên (nhất bảng C), THCS Bình Thịnh (nhất bảng D), Tiểu học Bùi Xá (nhất bảng G), THCS Lê Văn Thiêm (nhất bảng E), Cơ quan Phòng GD-ĐT (nhất bảng F),
THCS Hoàng Xuân Hãn (nhất bảng H), THCS Thanh Dũng (nhất bảng I), Tiểu học Thị trấn (nhất bảng K), Mầm non Tùng Ảnh (nhất bảng M), THCS Liên Minh (nhất bảng N).
Sáng 7/3, trong điều kiện thời tiết không thuận lợi trời mưa, sân ướt, nhưng các trận đấu của vòng chung kết vẫn diễn ra sôi nổi, quyết liệt tại 4 sân bóng của Phòng GD-ĐT, Trường THCS Hoàng Xuân Hãn, cơ quan Bảo hiểm xã hội và Bưu điện Đức Thọ.
Kết quả: - Giải nhất: Đội trường tiểu học Đông Thái
             - Giải nhì: Đội trường tiểu học Thị trấn
             - Giải ba: Đội trường THCS Hoàng Xuân Hãn và đội Cơ quan Phòng GD-ĐT
             - Giải khuyến khích thuộc về đội bóng các trường THCS Bình Thịnh, THCS Lê Văn Thiêm, THCS Liên Minh, THCS Thanh Dũng, Tiểu học Bùi Xá, Mầm non Tùng Ảnh, Tiểu học Đức Yên, THCS Tùng Ảnh.
                                                                                                       BNT