Huyện Đức Thọ tổ chức kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20-11

Sáng 18/11/2011, tại Trung tâm văn hóa huyện, UBND huyện Đức Thọ đã tổ chức trọng thể lễ kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20-11. Đến dự có các đồng chí Nguyễn Văn Quý - Bí thư huyện ủy, Trần Văn Kỳ - Phó bí thư thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Võ Công Hàm - Tỉnh ủy viên, Chủ tịch UBND huyện và đại diện các phòng, ban cấp huyện; các thầy, cô giáo là hiệu trưởng, chủ tịch công đoàn các trường học và cơ sở giáo dục trong huyện, chủ tịch UBND các xã, thị trấn...
Sau chương trình văn nghệ chào mừng, ông Lê Chí Thành - Trưởng phòng GD-ĐT đã đọc diễn văn ôn lại truyền thống vẻ vang của các thế hệ nhà giáo Việt Nam trong các chặng đường phát triển của đất nước.
Các đồng chí lãnh đạo huyện đã tặng hoa và phát biểu chúc mừng các nhà giáo nhân ngày lễ trọng đại của ngành.
Trong các ngày 18, 19 và 20/11, tại các xã, thị trấn và các trường học trong huyện sẽ diễn ra nhiều hoạt động kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20-11.