Kế hoạch kiểm tra PCGDMN cho trẻ 5 tuổi của Sở GD-ĐT

Ngày 17/1/2012, Sở GD-ĐT đã có công văn số 70/SGDĐT-GDTX thông báo kế hoạch kiểm tra Phổ cập giáo dục mầm non cho trẻ 5 tuổi (PCGDMNT5T). Nội dung và thời gian kiểm tra như sau:
Nội dung kiểm tra:

- Công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Ban chỉ đạo cấp huyện đối với các trường mầm non, tiểu học, THCS thực hiện nhiệm vụ phổ cập theo hướng dẫn của Sở tại công văn 1150/BC-SGDĐT-GDTX ngày 30/8/2012.
- Công tác chỉ đạo, thực hiện Phổ cập giáo dục mầm non cho trẻ 5 tuổi của Ban chỉ đạo phổ cập các xã, thị trấn; của các trường mầm non; việc phối hợp giữa các trường mầm non, tiểu học, THCS để thực hiện công tác phổ cập trên địa bàn.
- Kêt quả thực hiện 4 tiêu chuẩn: CSVC; Chất lượng giáo viên dạy lớp 5 tuổi; chất lượng giáo dục trẻ 5 tuổi và hồ sơ PCGDMNT5T của đơn vị
Thời gian kiểm tra:
- Kiểm tra thúc đẩy và kiểm tra kĩ thuật: Trong các tháng 2, 3, 4/2013