Lấy ý kiến góp ý phân phối chương trình THCS

Kính gửi: Hiệu trưởng các trường THCS
Ngày 11/10/2011, Phòng đã tổ chức hội thảo xây dựng phân phối chương trình các môn học theo tài liệu hướng dẫn điều chỉnh nội dung dạy học của Bộ GD-ĐT. Tham dự hội thảo có đại diện BGH, tổ trưởng chuyên môn các trường THCS, các giáo viên cốt cán các môn.
Các tổ bộ môn đã thảo luận, thống nhất xây dựng lại phân phối chương trình các môn: Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý, Tiếng Anh, Giáo dục công dân, Âm nhạc, Mĩ thuật, Toán, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Công nghệ, Thể dục.
Để hoàn thiện PPCT áp dụng từ năm học 2011-2012, Phòng gửi các trường dự thảo PPCT đã xây dựng tại hội thảo để lấy ý kiến tiếp tục hoàn thiện.
Đề nghị các trường in cho các nhóm chuyên môn đọc và góp ý bằng văn bản gửi về Phòng trước ngày 18/10/2011 theo địa chỉ: buinangtien@gmail.com.