Phân công phục vụ CNTT tại Hội giảng GVDG cấp THCS

Kính gửi: Hiệu trưởng các trường THCS
Căn cứ váo số lượng giáo viên dự thi và điều kiện của các trường, BTC phân công phục vụ máy tính, máy chiếu tại hội giảng GVDG cấp THCS theo lịch dưới đây: - Mỗi phòng học có 01 máy vi tính (đã quét virus và cài Word, PowerPoint, font chữ Tiếng Việt [cả font unicode và TCVN-ABC]), 01 màn chiếu, dây điện và ổ cắm chuyền.

- Thời gian lắp máy: Lắp máy tính, máy chiếu và chạy thử xong trước 7h00 các ngày thi.

- Các trường cử kỹ thuật viên phụ trách máy của trường mình.

- Trong các buổi thi, KTV ở tại phòng do BTC bố trí để sắn sàng xử lí sự cố khi cần. Phòng cử ông Nguyễn Xuân Tùng, GV trường THCS Yên Trấn làm Tổ trưởng tổ KTV. Các trường gửi thông tin KTV (họ tên, số điện thoại) cho BTC theo email:  thcsyentran@gmail.com.

Tải bảng phân công tại đây

Yêu cầu các trường thực hiện đầy đủ

BTC Hội thi GVDG THCS