TH Trường Sơn: Sinh hoạt 26 - 3

Sáng ngày 24-3 Liên đội Trường TH Trường Sơn tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên đoàn”

Tham gia ngày hội, các em được ôn lại truyền thống hào hùng, vẻ vang, tự hào của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và được tham gia nhiều hoạt động sôi nổi như: Thi hiểu biết về Lịch sử, truyền thống của Đoàn, chứng kiến lễ kết nạp cho 15 đội viên mới, thi “Tổ chức các trò chơi tập thể”, Biểu diễn màn múa hát sân trường xếp hình xếp chữ, nhảy dân vũ, đồng diễn cờ Cmaphore,... Qua các hoạt động đã khơi dậy niềm tự hào, ý chí quyết tâm thi đua học tập và rèn luyện, phấn đấu là người đội viên tốt, sớm trở thành người đoàn viên thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh; đồng thời, tạo sân chơi lành mạnh để các em giao lưu, rèn luyện sức khỏe, phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong các hoạt động Đội.

Đây cũng là hoạt động chào mừng đại hội đoàn các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022; kỷ niệm 86 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26-3-1931 - 26-3-2017).

Một số hình ảnh trong ngày hội:

Tác giả bài viết: Thanh Hải (TH Trường Sơn)