Thông báo cập nhật phần mềm phần mềm Quản lý nhà trường SchoolAssist phiên bản SSA 5.3

Theo thông báo của Hoàng Cường, từ ngày 15/4/2012, phần mềm Quản lý nhà trường SchoolAssist phiên bản SSA 5.3 đã chính thức phát hành. So với phiên bản cũ (hiện các trường đang sử dụng, phiên bản mới có những phát triển sau:
1. Thay đổi giao diện mới đẹp hơn, khoa học hơn
2. Thêm quy chế tính điểm QĐ 02/2007 cho khối GDTX
Phiên bản 5.3 bổ sung thêm lựa chọn quy chế tính điểm QĐ 02/2007 cho các khối học thuộc khối GDTX.
3. Thêm danh sách học sinh được miễn xét hạnh kiểm, miễn môn học
Miễn xét hạnh kiểm (chỉ áp dụng với học sinh khối GDTX)
Miễn môn học (chỉ áp dụng với 3 môn TD, Nhạc, MT)
4. Thêm quyền quản lý thi cho chức danh Quản lý
Quản lý có toàn quyền với chức năng quản lý thi
5. Thêm mục khóa chức năng nhập danh sách học sinh
Bạn có thể khóa từng chức năng Thêm, Sửa,Xóa, Sắp xếp. VD vào đầu năm học bạn mở tất cả chức năng để GVCNnhập mới danh sách học sinh. Giữa năm học bạn chỉ mở chức năng Sửa để GVCNbổ sung thông tin của học sinh mà không thể xóa hay thay đổi thứ tự sắp xếp học sinh. Hoặc bạn có thể tắt tất cả chức năng, khi đó giáo viên có thể xem, tìm kiếm học sinh mà không thể thay đổi dữ liệu học sinh.
6. Thêm mục khóa chức năng nhập danh sách giáo viên
Bạn có thể khóa từng chức năng Thêm, Sửa,Xóa, Sắp xếp. VD vào đầu năm học bạn mở tất cả chức năng để Văn phòng/Quản lý nhập mới danh sách giáo viên. Giữa năm học bạn chỉ mở chức năng Sửa để Văn phòng/Quản lý bổ sung thông tin của giáo viên mà không thể xóa giáo viên. Hoặc bạn có thể tắt tất cả chức năng, khi đó Văn phòng/Quản lý có thể xem, tìm
kiếm giáo viên mà không thể thay đổi dữ liệu giáo viên.
7. Cải tiến chức năng quản lý thi lại
Tự động loại học sinh cuối cấp (lớp 9, 12) khi tổng hợp, thống kê kết quả thi lại
Đối với học sinh lớp 12: Lên lớp = Đủ đk dự thi TN THPT; Lưu ban = Không đủ đk dự thi TN THPT;
8. Tự động loại thí sinh bỏ thi, bị đình chỉ thi khi thống kê kết quả thi

Các trường tải bộ cài nâng cấp tại địa chỉ:   SSA53SetupLite.zip