Thông báo mời tham dự cuộc họp tiếp xúc cử tri của Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng

Vào ngày 02/5/2012 tới đây, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng sẽ có buổi tiếp xúc với cử tri huyện Đức Thọ. Văn phòng UBND huyện Đức Thọ mời các thành phần sau của ngành Giáo dục cùng tham dự:
+ Ở cơ quan Phòng: mời toàn thể lãnh đạo phòng, công đoàn, chuyên viên, nhân viên.
+ Ở các trường Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở: mời Hiệu trưởng, Chủ tịch công đoàn.
- Thời gian: 14h, ngày 02/5/2012;
- Địa điểm: tại Nhà văn hóa xã Trung Lễ.
Phòng đề nghị Hiệu trưởng các trường tập hợp phản ánh của cán bộ, giáo viên về những bất cập của cơ chế, chính sách để phát triển giáo dục hiện nay, cũng như những khó khăn trong hoạt động của các nhà trường về Phòng (qua email doantugianglam@gmail.com) trước ngày 25/04/2012. (Phòng Gd&Đt Đức Thọ)