Tin giáo dục tiểu học đầu năm học mới

1. Nhân ngày khai giảng năm học mới, trường tiểu học Đức Tùng (xã Đức Tùng) và trường tiểu học Đức Châu (xã Đức Châu) đã nhận được món quà đầy ý nghĩa của gia đình Thiếu tướng Công an Nguyễn Quang Chử Cục trưởng Cục Chính sách Bộ Công an là con rể của xã nhà đã tiết kiệm tiền lương của mình để mua tặng mỗi trường 5 máy tính trị giá 43 triệu đồng.
2. Ngày  tháng 9 năm 2013, trường tiểu học Đức Thanh (xã Đức Thanh) được tổ chức JFA của Nhật Bản bàn giao công trình nước uống tinh khiết. Máy lọc nước tinh khiết được vận hành và đưa vào sử dụng phục vụ nước uống cho học sinh ở các trường tại địa phương xã Đức Thanh.          3. Trong cuộc thi “SKYCARE-Khoa học sống động trong mắt em”, do Công ty CP Giáo dục Đào tạo và khoa học UNET phối hợp với Sở Giáo dục-Đào tạo tổ chức, 7 học sinh tiểu học trong toàn tỉnh được Ban tổ chức cuộc thi tặng bằng khen và quà trong đó có hai học sinh Đức Thọ, đó là Lê An Chi (TH Thị Trấn) và Phan Công Quyền (TH Thái Yên).
                                                                            Phạm Thị Hồng Vân