Trường Tiểu học Yên Hồ tổ chức hành hương về các địa chỉ đỏ

Thực hiện kế hoạch năm học 2014 – 2015, thiết thực kỷ niệm 40 năm ngày giải phóng miền Nam, 125 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, Trường Tiểu học Yên Hồ (Đức Thọ - Hà Tĩnh) tổ chức tham quan, dã ngoại cho chọc sinh xuất sắc khối 4, 5 tại khu mộ Cố Tổng Bí thư Trần Phú, khu mộ Bà Hoàng Thị Loan, thân mẫu Bác Hồ; thăm làng Trù quê ngoại và làng Sen quê nội của Bác.
Trường Tiểu học Yên Hồ tổ chức hành hương về các địa chỉ đỏ
Chuyến tham quan nhằm để lại ấn tượng đẹp về mái trường, khích lệ học sinh đạt thành tích xuất sắc, giáo dục kĩ năng sống, truyền thống nhớ về cội nguồn, hiểu sâu sắc về thân thế và sự nghiệp của cố Tổng bí thư Trần Phú, về Bác Hồ kính yêu.
         Sáng ngày 28.4, lúc 6h30 các em học sinh, các thầy cô giáo đã có mặt đông đủ với lòng mong mỏi, tinh thần háo hức, tham gia cùng đoàn còn có Đại diện Hội cha mẹ học sinh.

>>Xem chi tiết