Trường mầm non Tùng Ảnh tổ chức Đêm hội Trăng Rằm

Tối 21 tháng 9 (14 tháng 8 âm lịch) trường mầm non Tùng Ảnh đã tổ chức đêm hội vui Trung thu cho gần 300 cháu của trường. Đến dự và chung vui với các cháu có đông đủ bố mẹ, các thầy cô Phòng GD-ĐT, các bác lãnh đạo địa phương và toàn thể cán bộ, giáo viên của trường.
Dưới sự hướng dẫn của các cô, các cháu đã được tham gia vào các trò chơi vui nhộn cùng với chú Cuội, chị Hằng; được nghe kể về sự tích Trung thu; được rước đèn và phá cỗ.      Sau chương trình văn nghệ ấn tượng, bác Phan Tiến Dũng chủ tịch UBND xã lên chúc mừng tặng quà cho các cháu. Đêm Hội đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp cho trẻ, phụ huynh và tất cả mọi người.

Nghiêm Thị Bảo Hiền
       Dưới đây là một số hình ảnh trong đêm hội

(Ảnh do trường cung cấp)