Trường tiểu học Đức Thịnh tổ chức lễ khai giảng năm học mới và đón nhận Bằng công nhận Trường tiểu học đạt chuẩn quốc gia mức độ II

Sáng 5/9, trường tiểu học Đức Thịnh đã tổ chức trọng thể lễ khai giảng năm học mới 2009-2010 và đón nhận Bằng công nhận trường tiểu học đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2.

Các đồng chí lãnh đạo Đảng, Chính quyền và các tổ chức, đoàn thể xã Đức Thịnh cùng đông đảo cha mẹ học sinh đã đến chung vui với tập thể cán bộ, giáo viên, học sinh nhà trường.

Nét mới trong công tác tổ chức lễ khai giảng lần này là ngoài phần Lễ được thực hiện ngắn gọn nhưng đảm bảo nghiêm túc là phần Hội vui nhộn, hấp dẫn bởi các màn múa hát tập thể, các trò chơi dân gian của các em học sinh.

Đoàn đại biểu cấp huyện do đồng chí Trần Văn Kỳ, Phó Bí thư thường trực huyện uỷ dẫn đầu đã đến tặng hoa chúc mừng nhà trường.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi