Vòng loại Giải bóng chuyền nữ CB-GV ngành GD-ĐT Đức Thọ

Trong 2 ngày 28 và 29/2/1012, Phòng và Công đoàn giáo dục Đức Thọ đã tổ chức vòng loại giải bóng chuyền nữ cán bộ giáo viên năm học 2011-2012. Tham dự giải có 45 đội bóng đến từ các trường mầm non, tiểu học, THCS trong huyện, chia làm 11 bảng, thi đấu tại 4 địa địa điểm:
Tại trường THCS Yên Trấn
Bảng A: THCS Yên Trấn, THCS Hòa Lạc, TH Trường Sơn 1, Mầm non Thị Trấn.
Bảng B: Cơ quan Phòng GD-ĐT, TH Đức Lạc, TH Đức Lạng, THCS Đậu Quang Lĩnh
Tại trường THCS Bình Thịnh:
Bảng C: THCS Bình Thịnh, TH Đức Dũng, TH Thái Yên
Bảng D: TH Đức An, THCS Lê Văn Thiêm, TH Yên Hồ, TH Tùng Ảnh
Tại trường THCS Trường Sơn:
Bảng K: THCS Trường Sơn, TH Đức Châu, TH Liên Minh, MNTùng Ảnh, THCS Tùng Ảnh
Bảng M: TH Thị Trấn, TH Đức Tùng, THCS Đồng Lạng, THCS Lê Hồng Phong, TH Đức Hòa
Bảng N: THCS Hoàng Xuân Hãn, THCS Liên Minh, TH Trường Sơn 2, TH Đức Long, TH Đức Đồng
Mặc dù điều kiện thời tiết không thuận lợi, nhưng với tinh thần thi đấu quyết tâm cao, được sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo cổ động viên và khán giả, các trấn đấu đã diễn ra hết sức sôi nổi và hào hứng.
Kết quả: 11 đội nhất các bảng được tham dự vòng chung kết tổ chức vào ngày 6/3/2012 tại san thi đấu trường THCS Yên Trấn gồm: Mầm non Thị Trấn, Cơ quan Phòng GD-ĐT, THCS Bình Thịnh, THCS Thanh Dũng, TH Trung Lễ, TH Đức Lâm, THCS Lê Ninh, MN Tùng Ảnh, TH Thị Trấn, THCS Hoàng Xuân Hãn.
Riêng đội TH Đông Thái, vô địch năm 2011, được đặc cách vào thảng vòng chung kết.
Một số hình ảnh các đội thi đấu

BNT