Đức Thọ: Khai giảng lớp tập bơi Hè 2016

Sáng 14/6/2016, tại bể bơi trường THPT Lê Hồng Phong, huyện đoàn Đức Thọ đã tổ chức khai giảng lớp học bơi miễn phí cho các trẻ em mồ côi, khuyết tật, con hộ nghèo, cận nghèo ở Đức Thọ hè 2016. Về dự lễ khai giảng có đại diện Huyện ủy, UBND huyện, các đoàn thể cấp huyện, phòng giáo dục, hội phụ nữ, hội bảo trợ khuyết tật, đài truyền hình,... đại diện các nhóm từ thiện VÌ HỌC SINH, ÁO TƠI HÀ TĨNH và NHÂN ÁI HỒNG LA cùng đông đảo phụ huynh và các cháu đến học bơi.
Đức Thọ: Khai giảng lớp tập bơi Hè 2016
Sau khai giảng ngắn gọn BTC đã nêu nội quy, kế hoạch học tập. Các huấn luyện viên hướng dẫn khởi động và tập baì 1.

Mỗi em được NAHL tặng 1 chú gấu bông xinh xắn làm lưu niệm. Đây là quà của chị Tím Sắc gửi về từ Xinh ga po.

Cuối khóa huyện đoàn sẽ tổ chức thi và cấp chứng chỉ, trao thưởng cho những em xuất sắc.

BTC xin cảm ơn các vị khách quý đã dành cho trẻ thơ những phút giây quý báu, nhân THÁNG HÀNH ĐỘNG VÌ TRẺ EM cảm ơn các nhà hảo tâm các nhóm từ thiện đã ủng hộ chương trình, các huấn luyện viên, TNV đã giúp đỡ tận tình cho các em.

Một số hình ảnh trong buổi khai mạc lớp tập bơi Hè 2016

Tác giả bài viết: Trần Quốc Thường - Trần Thị Bình