Phế liệu Nhật Minh trùm thu mua phế liệu nhôm toàn miền nam không giới hạn số lượng

Các loại phế liệu nhôm được Nhật Minh thu mua hiện nay bao gồm: đồ gia dụng bằng nhôm, nhôm gia công, nhôm thanh lý. Nhôm bị lỗi sản xuất, nhôm máy,…. Nếu hiện tại bạn đang quan tâm đến giá phế liệu nhôm như thế nào? Giá nhôm phế liệu hiện nay bao nhiêu? Giá Thu mua phe lieu nhom vụn bao nhiêu tiền 1kg?
Tại Ngày hội, 34/34 Liên đội trong toàn huyện đã tập trung vào các chuỗi hoạt động như: sinh hoạt chủ điểm, các tấm gương anh hùng trẻ tuổi; tìm hiểu về truyền thống của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; kết nạp đội viên mới; thi viết vẽ, rung chuông vàng, tìm hiểu về tổ chức Đoàn; ra mắt công trình măng non, không gian xanh đọc sách, tương tác và sinh hoạt Đội...

Công trình "Không gian đọc sách, tương tác và sinh hoạt Đội” của Liên đội trường Tiểu học Đức Thanh.

"Không gian đọc sách, tương tác và sinh hoạt Đội” sẽ là điểm đến hấp dẫn với các em nhằm nâng cao kiến thức, học tập, tìm kiếm tri thức, khám phá những chân trời mới qua những trang sách nhỏ.

Công trình măng non “Ngôi nhà Kế hoạch nhỏ của Liên đội trường THCS Hoàng Xuân Hãn.

Dịp này, toàn huyện kết nạp được hơn 1.350 học sinh tiêu biểu đứng vào hàng ngũ của Đội TNTP Hồ Chí Minh. Trong ảnh: Lễ kết nạp Đội TNTP Hồ Chí Minh tại Liên đội trường Tiểu học Liên Minh.

Liên đội trường Tiều học Trung Lễ  thu gom giấy vụn, chai nhựa cho ngôi nhà "Kế hoạch nhỏ" gây quỹ giúp đỡ bạn nghèo.

Chăm sóc cây xanh tại Liên đội trường Tiều học Quang Vĩnh.

Ngày hội là sân chơi bổ ích để các em thiếu nhi phát huy tinh thần đoàn kết sáng tạo, trong các hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi tại cơ sở, đồng thời góp phần giúp các em tránh xa các trò chơi công nghệ, game3k, điện thoại di động và các trò chơi xấu độc khác.