Khen thưởng Khen thưởng Khen thưởng
 Click vao de xem chi tiet HỆ THỐNG TRƯỜNG THCS

Trang nhất » Tin Tức » Tin nội bộ 02:42 ICT Thứ sáu, 01/07/2022

Học sinh Đức Thọ hào hứng với ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe-Tiến bước lên Đoàn”

Chủ nhật - 15/05/2022 22:02
Học sinh Đức Thọ hào hứng với ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe-Tiến bước lên Đoàn”

Cùng với học sinh toàn tỉnh, trong ngày 21/3/2022, với hình thức phù hợp, linh hoạt điều kiện diễn biến của dịch Covid-19, 100% Liên đội trên địa bàn huyện Đức Thọ đồng loạt tổ chức “Ngày hội thiếu nhi vui khỏe-Tiến bước lên Đoàn”.
Tại Ngày hội, 34/34 Liên đội trong toàn huyện đã tập trung vào các chuỗi hoạt động như: sinh hoạt chủ điểm, các tấm gương anh hùng trẻ tuổi; tìm hiểu về truyền thống của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; kết nạp đội viên mới; thi viết vẽ, rung chuông vàng, tìm hiểu về tổ chức Đoàn; ra mắt công trình măng non, không gian xanh đọc sách, tương tác và sinh hoạt Đội...

Công trình "Không gian đọc sách, tương tác và sinh hoạt Đội” của Liên đội trường Tiểu học Đức Thanh.

"Không gian đọc sách, tương tác và sinh hoạt Đội” sẽ là điểm đến hấp dẫn với các em nhằm nâng cao kiến thức, học tập, tìm kiếm tri thức, khám phá những chân trời mới qua những trang sách nhỏ.

Công trình măng non “Ngôi nhà Kế hoạch nhỏ của Liên đội trường THCS Hoàng Xuân Hãn.

Dịp này, toàn huyện kết nạp được hơn 1.350 học sinh tiêu biểu đứng vào hàng ngũ của Đội TNTP Hồ Chí Minh. Trong ảnh: Lễ kết nạp Đội TNTP Hồ Chí Minh tại Liên đội trường Tiểu học Liên Minh.

Liên đội trường Tiều học Trung Lễ  thu gom giấy vụn, chai nhựa cho ngôi nhà "Kế hoạch nhỏ" gây quỹ giúp đỡ bạn nghèo.

Chăm sóc cây xanh tại Liên đội trường Tiều học Quang Vĩnh.

Ngày hội là sân chơi bổ ích để các em thiếu nhi phát huy tinh thần đoàn kết sáng tạo, trong các hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi tại cơ sở.