Đức Thọ là vùng đất địa linh nhân kiệt, giàu truyền thống lịch sử và văn hóa. Với bao tên làng, tên người đã đi vào ịch sử. Bến Tam soa nơi hợp lưu của 2 con sônng Ngàn Phố, Ngàn Sâu tạo nên con Sông la xanh trong thơ mộng. Bao con người sinh ra từ mảnh đất này đã đổ mồ hôi, nước mắt và máu để xây dựng nên quê hương Trần Phú, để cho Đức Thọ đi vào tâm thức của muôn người trên vạn nẻo non sông.

Trang thông tin điện tử ngành giáo dục Đức Thọ được xây dựng và vận hành hoàn toàn miễn phí bởi Công ty Truyền thông Trực tuyến Việt Nam.


Khen thưởng Khen thưởng Khen thưởng
 DANH MỤC CHÍNH  
 LIÊN KẾT TRƯỜNG 
 Click vao de xem chi tiet HỆ THỐNG TRƯỜNG THCS

 DÀNH CHO QUẢNG CÁO 
 LIÊN KẾT NHANH 
 Kế hoạch công tác 
Kế hoạch công tác tháng 10-2015


 Thông báo - Giấy mời 

 Thành viên có mặt 

Đang truy cậpĐang truy cập : 30

Máy chủ tìm kiếm : 3

Khách viếng thăm : 27


Hôm nayHôm nay : 3595

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 102950

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 11563246

 
Trang nhất » Tin Tức » Tổng hợp 03:58 EDT Thứ hai, 29/04/2024

Mẹo bảo quản thực phẩm trong tủ lạnh ngày Tết

Thứ hai - 25/08/2014 03:39
Mẹo bảo quản thực phẩm trong tủ lạnh ngày Tết

Mẹo bảo quản thực phẩm trong tủ lạnh ngày Tết

Đi chợ sớm từ những ngày 28, 29 Tết nhưng bạn vẫn có thể giữ thực phẩm tươi ngon trong tủ lạnh đến một tuần hoặc hơn nhờ một vài bí quyết đơn giản.
 Với rau xanh có lá, tốt nhất bạn nên yêu cầu người bán chọn loại rau chưa vẩy nước, còn khô ráo, để giữ được lâu hơn. Rau xanh sau khi mua về, nhặt sạch, bỏ gốc rễ sau đó dùng giấy báo bọc lại và cất ở ngăn mát tủ lạnh.

- Với củ, quả như bắp cải, cải thảo, hành tây, cà chua, su hào, súp lơ, khoai tây… bạn có thể trải rộng trên rổ to và để nơi thông thoáng. Khi mua cũng cần chọn loại chưa vẩy nước, nếu không dễ bị thối nhanh.

- Với các loại thịt, sau khi mua về rửa sạch, để trên rổ cho ráo nước, sau đó thái hoặc để nguyên miếng, rồi cho vào từng túi nilon. Mỗi túi có thể định lượng đủ cho từng bữa, rồi cất vào ngăn đá tủ lạnh.

- Với cá, ngoài việc kho sẵn một nồi thật ngon để ăn mấy ngày Tết, bạn cũng cắt khúc và chia nhỏ từng túi. Nếu thích có thể ướp trước, rồi cho vào ngăn đá, đến khi cần sử dụng chỉ việc mang ra rã đông.

- Chanh, ớt nên rửa sạch, riêng ớt bỏ cuống, để cho thật khô và cho vào hộp nhựa nhỏ để ở ngăn mát.

- Trứng gà, vịt thường để nơi cánh tủ lạnh, nhưng nếu tủ nhà bạn đã chật có thể xếp vào rổ và để nơi thoáng, tuyệt đối không quá gần bếp để tránh hơi nóng.

- Lạp xường, xúc xích, giò chả, có thể treo nơi thoáng gió.
                                                                                    Theo Dân Việt

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
 Tin mới nhất 

 Thư viện ảnh 

 Văn bản mới 

thoi tiet

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ GIÁO DỤC ĐỨC THỌ
Địa chỉ: Thị trấn Đức Thọ - Huyện Đức Thọ - Tỉnh Hà Tĩnh
Website://pgdductho.edu.vn. Mail: vnomedia.vn@gmail.com

Công ty thiết kế website: VNOMEDIA. Liên hệ: 0989662498
Ghi rõ nguồn "pgdductho.edu.vn" ghi phát lại thông tin trên website này.
© Copyright Phòng Giáo dục và Đào Huyện Đức Thọ. All right reserved
gương dán tường
gương dán tường gương nhà tắm