Trang nhất » Tin Tức » Tin nội bộ 09:25 EDT Thứ hai, 29/04/2024

Ngành GD-ĐT huyện Đức Thọ tổ chức thành công Hội khỏe Phù Đổng năm học 2013-2014

Thứ tư - 03/09/2014 22:46

Ngày 22 tháng 1 năm 2014, Hội khỏe Phù Đổng huyện Đức Thọ năm 2014 được tổ chức trọng thể tại trường THCS Yên Trấn, tham dự lễ khai mạc có đồng chí Bùi Hữu Dũng – Phó Chủ tịch UBND huyện- Trưởng Ban chỉ đạo Hội khỏe Phù Đổng huyện,các đồng chí trong Ban chỉ đạo, Ban tổ chức Hội khỏe Phù Đổng huyện, các đồng chí đại diện ban giám hiệu các trường Tiểu học, THCS, THPT, Hội đồng trọng tài, y tế và gần 500 vận động viên của các trường trong huyện tham dự.
Hội khỏe Phù Đổng là ngày hội của tuổi trẻ học đường, để thể hiện được sức nhanh, sức mạnh, sức bền và sự khéo léo của các em và cũng là sự thể hiện tính đoàn kết, học hỏi, thân thiện lẫn nhau với các em học sinh trong toàn huyện. Đây cũng là đợt để đánh giá sự quan tâm đầu tư của các nhà trường, kết quả dạy và huấn luyện của giáo viên bán chuyên trách, chuyên trách TDTT trong các nhà trường, đồng thời phát hiện, bồi dưỡng các em có năng khiếu TDTT tham gia đội tuyển tập luyện dự thi các môn tại Hội khỏe Phù Đổng toàn tỉnh lần thứ X năm 2014.
            Các môn thi tại Hội khỏe Phù Đổng cấp huyện năm 2014
- Tiểu học: + Thể thao: Cờ vua, bóng bàn , bóng đá nam 5 người;
+ Điền kinh: Bật xa, chạy 60m, ném bóng xa (150g).
- THCS:  + Thể thao: Cờ vua, bóng bàn, đá cầu, bóng đá nam 7 người , bóng chuyền nam, vật tự do.
+ Điền kinh:  Nam: Chạy 100m, 200m, 400m, 1500m, tiếp sức 4x100m, nhảy cao, nhảy xa, ném bóng xa (150g) .
 Nữ: Chạy 100m, 200m, 800m, tiếp sức 4x100m, nhảy cao, nhảy xa, ném bóng xa (150gr)
- THPT: + Thể thao: Cờ vua, bóng bàn, đá cầu và cầu lông, bóng đá nam 7 người, bóng đá nữ 5 người, bóng rổ nam;
+ Điền kinh: + Nam: Chạy 100m, 200m, 400m, 800m, 1500m, 5000m, tiếp sức 4x100m, nhảy cao, nhảy xa, đẩy tạ 5kg .
+ Nữ: Chạy 100m, 200m, 400m, 800m,1500m, 3000m, tiếp sức 4x100m, nhảy cao, nhảy xa, đẩy tạ 3kg.
Hội khỏe Phù Đổng năm 2014 có điểm mới là Hội khỏe đầu tiên có cả ba cấp học tiểu học, THCS, THPT.
Để có được các đội tuyển Điền kinh, Thể thao tham dự các nhà trường đã tổ chức tốt Hội khỏe Phù Đổng cấp trường tuyển chọn những em có năng khiếu tham gia thi ở huyện. Trước ngày tổ chức Hội khỏe Phù Đổng cấp huyện năm 2014, Ban chỉ đạo Hội khỏe phù đổng cấp huyện đã ủy quyền cho các trường THCS Bình Thịnh, THCS Hoàng Xuân Hãn, THPT Nguyễn Thị Minh Khai tổ chức thi các môn Thể thao, Riêng tại trường THCS Hoàng Xuân Hãn, trường TH Thị Trấn tổ chức thêm chung kết các môn Thể thao và Điền kinh cấp tiểu học.
Sau lễ khai mạc tổ chức thi đấu các môn Điền kinh cho cấp THCS và THPT, với sự nổ lực thi đấu của các em và sự điều khiển công bằng, chính xác, khách quan đúng Luật, đúng Điều lệ của Hội đồng trọng tài trong ngày thi đấu, kết quả các đoàn như sau:
            Cấp tiểu học:
Nhất toàn đoàn Điền kinh – Thể thao trường TH Thị Trấn
Nhì toàn đoàn Điền kinh – Thể thao trường TH Liên Minh
Ba toàn đoàn Điền kinh – Thể thao trường TH Đức Lâm
Ba toàn đoàn Điền kinh – Thể thao trường TH Đức Dũng
Cấp THCS:
Nhất toàn đoàn Điền kinh – Thể thao trường THCS Yên Trấn
Nhì toàn đoàn Điền kinh – Thể thao trường THCS Đậu Quang Lĩnh
Ba toàn đoàn Điền kinh – Thể thao trường THCS Hoàng Xuân Hãn
Ba toàn đoàn Điền kinh – Thể thao trường THCS Bình Thịnh
Cấp THPT:
Nhất toàn đoàn Điền kinh – Thể thao trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai
Nhì toàn đoàn Điền kinh – Thể thao trường THPT Đức Thọ
Ba toàn đoàn Điền kinh – Thể thao trường THPT Trần Phú.
Tại buổi tổng kết, Ban chỉ đạo đã tặng cờ và tiền thưởng cho các đội đạt giải nhất, nhì, ba toàn đoàn và các đội tuyển bóng đá, bóng chuyền của ba cấp học.
                                                                     Trần Hà Chính

Hình ảnh trong lễ trao giải:

tin tức bóng đá