Trang nhất » Tin Tức » Trường học thân thiện 18:41 EDT Thứ bảy, 27/04/2024

Hướng dẫn báo cáo kết quả “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” năm học 2008-2009

Thứ sáu - 22/08/2014 23:15
Để tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua, nhân rộng điển hình các cá nhân và tập thể có nhiều thành tích trong năm học 2008-2009, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Tĩnh đã có công văn số 413/SGD&ĐT- GDTrH ngày 15/04/2009 về việc Báo cáo kết quả “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” năm học 2008-2009; nay Phòng Giáo dục - Đào tạo Đức Thọ hướng dẫn các trường một số nội dung sau

Sau gần một năm triển khai thực hiện phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”, các trường đã có sự quan tâm chỉ đạo thực hiện các nội dung của trường học thân thiện, góp phần tích cực vào việc giáo dục toàn diện ở các nhà trường. Để tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua, nhân rộng điển hình các cá nhân và tập thể có nhiều thành tích trong năm học 2008-2009, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Tĩnh đã có công văn số 413/SGD&ĐT- GDTrH ngày 15/04/2009 về việc Báo cáo kết quả “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” năm học 2008-2009; nay Phòng Giáo dục - Đào tạo Đức Thọ hướng dẫn các trường căn cứ vào Công văn 1741/BGD&ĐT-GDTrH ngày 05 tháng 03 năm 2009 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc hướng dẫn đánh giá kết quả phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” (trên mạng internet theo địa chỉ: htpt://www.pgdductho.edu.vn) để đánh giá xếp loại đơn vị theo 5 nội dung và báo cáo bằng văn bản về Phòng theo các nội dung sau:

1.  Báo cáo đánh giá của trường theo 5 nội dung
2.  Tự đánh giá, nhận định về phong trào “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” trong năm học 2008-2009 của đơn vị.
3.  Báo cáo việc chăm sóc các di tích lịch sử văn hoá cách mạng; đưa các trò chơi dân gian, các điệu múa, bài hát dân gian vào sinh hoạt trong nhà trường:
4. Đề nghị khen thưởng cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” năm học 2008-2009.

Nhận được công văn này, yêu cầu các trường nghiêm túc thực hiện, báo cáo kết quả theo mẫu về Phòng (THCS: Thầy Chính, TH: Cô Vân, mầm non: Cô  Hiền) chậm nhất vào ngày 11/5/2009.