Trang nhất » Tin Tức » Tin nội bộ 15:27 EDT Thứ bảy, 27/04/2024

Lễ tuyên dương học sinh giỏi Quốc gia

Chủ nhật - 24/08/2014 22:15
Lễ tuyên dương học sinh giỏi Quốc gia

Sáng 06/8/2009, tại Nhà Văn hóa Trung tâm Tỉnh Hà Tĩnh, Sở GD&ĐT Hà Tĩnh đã tổ chức vinh danh học sinh giỏi cấp Quốc gia
ới dự biểu lễ có các đồng chí: Nguyễn Thanh Bình – Bí thư Tỉnh uỷ; Nguyễn Thiện – Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Hà Văn Thạch - Trưởng ban kiểm tra Tỉnh uỷ; NGUT Nguyễn Khắc Hào – Giám đốc Sở GD-ĐT; NGND Nguyễn Trí Hiệp – Phó Giám đốc trực Sở GD-ĐT; Trần Trung Dũng - Phó Giám đốc Sở GD-ĐT và các đồng chí lãnh đạo Tỉnh đoàn, Hội liên hiệp Phụ nữ tỉnh, Hội Khuyến học, Hội Cựu Giáo chức tỉnh, lãnh đạo các phòng GD-ĐT, các trường
Phát biểu tại buổi lễ vinh danh học sinh đạt giải cấp Quốc gia, đồng chí Nguyễn Thiện – Phó Chủ tịch UBND tỉnh biểu dương, chúc mừng thành tích của ngành giáo dục và đào tạo, chúc mừng và biểu dương các em học sinh đạt giải cao ở các kì thi cấp Quốc gia, đồng thời căn dặn các cháu hãy cố gắng vươn lên trong học tập và rèn luyện, đề nghị các nhà trường tích cực phát hiện, bồi dưỡng những tài năng trẻ.
         Năm học 2008 – 2009, Hà Tĩnh có 20 em đạt giải cấp quốc gia trong kì thi “Giải toán qua internet”, trong đó: 3 huy chương Vàng, 6 huy chương Bạc; 9 huy chương Đồng và 2 bằng danh dự.
         Đức Thọ có 8 em đạt giải như sau:
1. Lê Tuấn Dũng: Lớp 9B – THCS Hoàng Xuân Hãn – Huy chương Vàng
2. Trần Đức Khôi: Lớp 9B - THCS Hoàng Xuân Hãn – Huy chương Vàng
3. Đinh Thị Thuỳ Dung: Lớp 9B - THCS Hoàng Xuân Hãn – Huy chương Bạc
4. Nguyễn Tuấn Dũng: Lớp 5 – TH Thị Trấn - Huy chương Bạc
5. Trần Sỹ Luận: Lớp 5 – TH Thị Trấn - Huy chương Bạc
6. Nguyễn Thị Trà Giang: Lớp 9B - THCS Hoàng Xuân Hãn – Huy chương Đồng
7. Lê Chí Hiệp: Lớp 9B - THCS Hoàng Xuân Hãn – Huy chương Đồng
8. Phạm Lê Ngọc: Lớp 9B - THCS Hoàng Xuân Hãn – Huy chương Đồng
        Chúc mừng các thí sinh đã được vinh danh trong buổi lễ này. Mong rằng đây là những sự khởi đầu tốt đẹp, chắp cánh ước mơ chinh phục đỉnh cao trí tuệ, đóng góp sức mình vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

Hình 1

Hình 2