Trang nhất » Tin Tức » Tin nội bộ 05:32 EDT Thứ bảy, 27/04/2024

Sinh hoạt chuyên môn liên trường cụm 2

Thứ hai - 25/08/2014 04:47
Sinh hoạt chuyên môn liên trường cụm 2

Thực hiện kế hoạch chuyên môn năm học 2010-2011 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Đức Thọ, chiều 7/10/2010, tại trường THCS Hoàng Xuân Hãn đã tổ chức sinh hoạt chuyên môn gồm các trường: THCS Hoàng Xuân Hãn, THCS Liên Minh, THCS Lê Hồng Phong và THCS Trường Sơn, với 3 môn: Ngữ Văn, Tiếng Anh và Toán
Các đồng chí  Trịnh Hồng Mạnh - Phó Trưởng Phòng Giáo dục, Bùi Năng Tiến, Nguyễn Hoàng Tiếp - Cán bộ chuyên viên Phòng đã về tham dự và góp ý với các tổ chuyên môn.

Nội dung của buổi sinh hoạt chuyên môn gồm 2 phần:      Phần thứ nhất: Ba giáo viên Trường THCS Hoàng Xuân Hãn thể hiện 3 tiết dạy: Môn Ngữ Văn của cô Hồ Thị Huyên, môn Toán của cô Phạm Thị Hải Sâm, môn Tiếng Anh của cô Phan Thị Hoài Hạ.
      Phần Thứ 2: Sau 3 tiết dạy cụ thể đó, tất cả cán bộ, giáo viên tham dự góp ý đánh giá giờ dạy và bàn các vấn đề chuyên môn có liên quan. Theo đánh giá của các đồng nghiệp dự giờ cả 3 tiết dạy, giáo viên đều chuẩn bị chu đáo, kiến thức vững vàng, phong cách truyền thụ mạch lạc, thân thiện và dễ hiểu, trình bày bảng rõ ràng, hợp lý và chữ viết rất đẹp.
       Sau rất nhiều ý kiến cởi mở, chân tình và đầy trách nhiệm của giáo viên tham dự, các đồng chí chuyên viên phòng cũng đánh giá rất cao công tác chuẩn bị chu đáo của trường sở tại cũng như các giáo viên được phân công thực hiện tiết dạy. Thành công của buổi sinh hoạt chuyên môn liên trường tại Hoàng Xuân Hãn chắc chắn sẽ khởi đầu cho hoạt động chuyên môn của các trường THCS trong toàn huyện nhằm từng bước cái thiện chất lượng dạy và học ở các trường THCS trong năm học 2010 - 2011.
                                                                                                                                        Nguyễn Ngọc Hùng
Một số hình ảnh trong buôie SHCMLT

Môn Tiếng Anh

Môn Toán