Trang nhất » Tin Tức » Tin nội bộ 13:30 EDT Thứ năm, 02/05/2024

Trường mầmn non Thị trấn Đức Thọ tổ chức tổng kết và phát thưởng năm học 2011-2012

Thứ ba - 02/09/2014 21:18

Chiều ngày 25 tháng 05 năm 2012, trường mầm non Thị trấn Đức Thọ đã tổ chức lễ Tổng kết và phát thưởng năm học 2011-2012. Lãnh đạo địa phương và các phụ huynh đã đến dự và chung vui với nhà trường.
Chương trình được bắt đầu vào lúc 15 giờ 30 phút, mặc dù trời còn chút nóng bức nhưng các cô, các cháu và các bậc phụ huynh vẫn đứng ngồi kín cả khoảng sân rộng. Chương trình văn nghệ đặc sắc với các tiết mục phong phú thể loại: hát, múa, nhảy…Các cháu lớp 5-6 tuổi thì sôi nổi, mạnh dạn với những động tác múa điêu luyện, những giọng hát vút cao; còn các cháu Nhà trẻ, lớp Bé thì ngây thơ, ngộ nghĩnh với những bài hát thật dễ thương.
Đặc biệt, trong chương trình có lễ trao quà cho các cháu xuất sắc của các lớp từ Nhà trẻ đến lớn, ngoài phần quà chung mỗi cháu còn được thưởng một bộ quần áo. Món quà tuy không lớn nhưng đã động viên khích lệ làm cho các cháu phấn khởi hơn rất nhiều trong ngày tổng kết cuối năm. Đáng chú ý nhất là cảnh trao quà cho trẻ 5 tuổi, mỗi trẻ xúng xính trong chiếc áo cử nhân và phần quà trên tay trông thật chững chạc. 4 năm học tập tại trường MN nay trẻ đã trưởng thành và bước sang một giai đoạn mới, bước vào trường tiểu học.
Kết thúc buổi lễ  tất cả các trẻ rộn ràng trong bài hát “Cháu vẫn nhớ trường Mầm non” đã để lại trong lòng các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo và đặc biệt là trong lòng trẻ những tình cảm tốt đẹp và ấn tượng sâu sắc.
Một năm học lại kết thúc và năm học mới sẽ bước đến với nhiều điều mới. Chúc cho các bé sẽ luôn vui khỏe, luôn nhớ về trường MN Thị trấn thân yêu!
Một số hình ảnh trong buổi lễ

Bài và ảnh: Kim Hoa