Trang nhất » Tin Tức » Tin nội bộ 02:08 EDT Thứ bảy, 27/04/2024

Điều chỉnh (lần 2) kế hoạch tập huấn BDGV THCS hè 2011

Thứ hai - 25/08/2014 22:06
Kính gửi: Hiệu trưởng các trường THCS trong toàn huyện. Phòng đã có công văn số 253 /PGDĐT-THCS ngày 01/8/2011 và Thông báo ngày 03/8/2011 về bồi dưỡng giáo viên hè 2011. Để đợt tập huấn đạt kết quả cao, Phòng hướng dẫn thêm một số điểm sau:
1. Về thời gian tập huấn:
Do có sự thay đổi về lịch công tác chung của toàn ngành nên thời gian tập huấn tập trung tại huyện điều chỉnh lại như sau:

Thời gian Lớp Địa điểm
12/8 Công tác chủ nhiệm lớp (2 lớp)
Tổ trưởng chuyên môn (1 lớp)
THCS Trường Sơn
17/8 Ngữ văn (2 lớp), Sinh học, Vật lí, Tiếng Anh THCS Yên Trấn
18/8 Toán (2 lớp) , Lịch sử, Hóa học, Địa lí, GDCD, KNS THCS Yên Trấn
20/8 Thể dục THCS Yên Trấn
Buổi sáng bắt đầu từ 7h30 đến 11h, buổi chiều từ 14h đến 17h30
Môn Ngữ văn và Toán tổ chức lớp như sau:
+ Lớp A: Tùng Ảnh, Đồng Lạng, Yên Trấn, Đậu Quang Lĩnh, Lê Ninh, Lê Văn Thiêm, Đức Lâm, Liên Minh,
+ Lớp B: Hoàng Xuân Hãn, Tùng Châu, Bùi Nhân, Bình Thịnh, Hoà Lạc, Nguyễn Biểu, Thanh Dũng, Trường Sơn
Thành phần dự tập huấn: Như công văn 253/PGDĐT-THCS ngày 01/8/2011. Riêng môn GDCD, KNS (ngày 18/8): tất cả GV dạy môn GDCD; môn Thể dục (ngày 20/8): Tất cả GV dạy môn Thể dục.
2. Phân công chuẩn bị phục vụ các lớp tập huấn:
- Các trường đặt địa điểm tập huấn: Căn cứ số lớp tập huấn để bố trí các phòng học đủ chỗ ngồi, đảm bảo nguồn điện.
- Các trường cử người mang máy chiếu (bao gồm cả màn chiếu và dây cắm chuyền) phục vụ các lớp tập huấn theo phân công sau:
Thời gian Đơn vị Địa điểm
12/8 Trường Sơn, Liên Minh, Lê Hồng Phong THCS Trường Sơn
17/8 Yên Trấn, Tùng Ảnh, Bùi Nhân, Hòa Lạc, Đậu Quang Lĩnh THCS Yên Trấn
18/8 Yên Trấn, Lê Văn Thiêm, Đức Lâm, Hoàng Xuân Hãn, Lê Ninh, Thanh Dũng THCS Yên Trấn
(Hoàn thành việc lắp máy chiếu trước 7h30 các ngày trên)
3. Yêu cầu đối với giáo viên dự tập huấn:
- Các giáo viên dự tập huấn cần mang theo Sách giáo khoa, Phân phối chương trình và Tài liệu chuẩn kiến thức bộ môn.
- Mỗi trường chuẩn bị 2 đề kiểm tra (1 đề KT 1 tiết, 1 đề KT học kì) cho mỗi môn tập huấn (in ra giấy và ghi vào USB).
Để kỳ bồi dưỡng đạt kết quả tốt, Phòng yêu cầu các trường thực hiện nghiêm túc những nội dung trên.