Trang nhất » Tin Tức » Tin nội bộ 16:39 EDT Thứ sáu, 26/04/2024

Thông báo đổi tên trường và mời dự lễ khai giảng năm học 2011-2012 của trường tiểu học Nguyễn Xuân Thiều (trước là tiểu học Bùi Xá )

Thứ hai - 25/08/2014 22:17
Ngày 27 tháng 6 năm 2011, Uỷ ban nhân dân huyện Đức Thọ, tỉnh Hà Tĩnh ra quyết định số 3833/QĐ-UBND về việc đổi tên trường Tiểu học Bùi Xá thành trường Tiểu học Nguyễn Xuân Thiều. Ngày 3/9/2011, trường tiểu học Nguyễn Xuân Thiều tổ chức khai giảng năm học mới 2011-2012 và công bố quyết định đổi tên trưởng. Ban giám hiệu nhà trường trân trọng kính báo để các đơn vị, cơ quan được biết. Sau đây là Giấy mời dự lễ khai giảng của trường Nguyễn Xuân Thiều:
 PHÒNG GD-ĐT ĐỨC THỌ                             CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨ VIỆT NAM

TRƯỜNG TIỂU HỌC BÙI XÁ                                                           Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

Số: 27/GM
                                                                                GIẤY MỜI

Được sự nhất trí của Huyện uỷ, HĐND, UBND, Phòng GD&ĐT huyện Đức Thọ; Đảng uỷ, HĐND, UBND xã Bùi Xá, trường tiểu học Nguyễn Xuân Thiều (nguyên là trường tiểu học Bùi Xá) tổ chức lễ khai giảng năm học mới và đổi tên trường.
Trân trọng kính mời:
- Ban Giám đốc; Phòng Giáo dục Tiểu học Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Tĩnh;
- Thường trực Huyện uỷ - Hội đồng nhân dân huyện;
- Các đồng chí Chủ tịch, Phó Chủ tịch UBND huyện;
- Đại diện Ban Tuyên giáo Huyện uỷ;
- Thường vụ Huyện uỷ phụ trách cụm; cấp uỷ, phòng ban phụ trách xã;
- Chánh Văn phòng HĐND -UBND huyện;
- Trưởng phòng Nội vụ huyện;
- Lãnh đạo Phòng, Công đoàn; các đồng chí Chuyên viên, nhân viên Phòng Giáo dục và Đào tạo;
- Đài phát thanh và truyền hình huyện Đức Thọ
- Hiệu trưởng các trường tiểu học, THCS trong toàn huyện, hiệu trưởng trường Mầm non Bùi Xá;
- Toàn Ban Thường vụ Đảng uỷ, Thường trực HĐND, UBND, UBMT Tổ quốc và trưởng các ban ngành, đoàn thể và công chức cấp xã;
- Thường trực Ban đại diện cha mẹ học sinh trường tiểu học Nguyễn Xuân Thiều;
Địa điểm: Trường tiểu học Nguyễn Xuân Thiều (Xã Bùi Xá, huyện Đức Thọ)

Thời gian: 1 buổi, bắt đầu từ 7 giờ ngày 03 tháng 9 năm 2011.
                Rất hân hạnh được đón tiếp quý vị đại biểu./.

Nơi gửi:                                                            HIỆU TRƯỞNG
- Như thành phần mời;                                                      (Đã kí)
- Lưu VT
                                                                            Phùng Thanh Bình