Đức Thọ là vùng đất địa linh nhân kiệt, giàu truyền thống lịch sử và văn hóa. Với bao tên làng, tên người đã đi vào ịch sử. Bến Tam soa nơi hợp lưu của 2 con sônng Ngàn Phố, Ngàn Sâu tạo nên con Sông la xanh trong thơ mộng. Bao con người sinh ra từ mảnh đất này đã đổ mồ hôi, nước mắt và máu để xây dựng nên quê hương Trần Phú, để cho Đức Thọ đi vào tâm thức của muôn người trên vạn nẻo non sông.

Trang thông tin điện tử ngành giáo dục Đức Thọ được xây dựng và vận hành hoàn toàn miễn phí bởi Công ty Truyền thông Trực tuyến Việt Nam.


Chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10
 DANH MỤC CHÍNH  
 LIÊN KẾT TRƯỜNG 
 DÀNH CHO QUẢNG CÁO 
 LIÊN KẾT NHANH 
 Kế hoạch công tác 
Kế hoạch công tác tháng 10-2015


 Thông báo - Giấy mời 

 Thành viên có mặt 

Đang truy cậpĐang truy cập : 18


Hôm nayHôm nay : 2385

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 42871

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 7570119

 
Trang nhất » Tin Tức » Tin nội bộ 11:12 EDT Thứ hai, 21/09/2020

Gặp mặt nguyên lãnh đạo, chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo

Chủ nhật - 19/11/2017 06:02
Gặp mặt nguyên lãnh đạo, chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo

Gặp mặt nguyên lãnh đạo, chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo

Chiều ngày 17/11/2017, tại cơ quan Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đức Thọ đã diễn ra cuộc gặp mặt giữa các thế hệ lãnh đạo, chuyên viên Phòng. Cuộc gặp mặt và liên hoan được tổ chức trong tình cảm đầm ấm, thân mật.             Về dự cuộc gặp mặt, những người đương nhiệm được đón tiếp NGƯT Lương Xuân Cung - nguyên Trưởng phòng, nhà giáo Lê Chí Thành - nguyên Trưởng phòng, nhà giáo Nguyễn Thị Ty - nguyên Phó trưởng phòng, nhà giáo Lê Như Long - nguyên CTCĐ ngành, nhà giáo Nguyễn Viết Lộc - nguyên CTCĐ ngành, nhà giáo Phan Hưng - chuyên viên, nhà giáo Phạm Xuân Ký - chuyên viên, nhà giáo Nguyễn Văn Thinh - chuyên viên, nhà giáo Bùi Năng Tiến - chuyên viên, nhà giáo Nghiêm Thị Bảo Hiền - chuyên viên, nhà giáo Phan Thị Tú - chuyên viên, cô Nguyễn Thị Thanh - CBHC, cô Đinh Thị Như - CBHC, cô Trần Thị Anh - CBHC, bác Lê Xuân Hiền - bảo vệ cơ quan. Nhiều nhà giáo nguyên là lãnh đạo, chuyên viên vì một số lý do khác nhau đã không về tề tựu được trong dịp này.

            Tại cuộc gặp mặt, các nhà giáo đã giành nhiều thời gian để chia sẻ, tâm sự, trao đổi suy tư về nghề giáo cùng các thế hệ cán bộ đương nhiệm. Không khí ấm cúng, vui vầy càng tăng thêm qua những vần thơ của thầy Lương Xuân Cung, thầy Phạm Xuân Ký, thầy Nguyễn Văn Thinh, cô Nguyễn Thị Ty,...; những chia sẻ của thầy Bùi Năng Tiến, thầy Lê Chí Thành,... Có thể nhận thấy một điểm chung nổi bật qua những lời phát biểu của quý thầy cô, đó là: sự tâm huyết với nghề giáo, lối sống giản dị giàu tình cảm của những người công tác ở cơ quan Phòng GD&ĐT. 

            Thầy giáo Trịnh Hồng Mạnh phát biểu cảm ơn quý thầy cô đã sắp xếp thời gian để trở về với cơ quan, để chia sẻ tâm sự, động viên thế hệ đương nhiệm. Là thế hệ lãnh đạo cơ quan tiếp nối, thầy Trịnh Hồng Mạnh mong rằng thời gian tới quý thầy cô vẫn tiếp tục giành cho cơ quan những lời tâm huyết, đồng hành cùng thế hệ sau để thế hệ sau làm tốt những công việc của nghiệp trồng người - sự nghiệp mà quý thầy cô đã dành trọn cuộc đời mình để cống hiến.

            Cuộc gặp mặt kết thúc bằng tiệc liên hoan ngay tại cơ quan để kéo dài thêm thời gian hàn huyên, tâm sự.
            Tác giả bài viết: BBT

Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
 Tin mới nhất 

 Thư viện ảnh 

 Văn bản mới 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ GIÁO DỤC ĐỨC THỌ
Địa chỉ: Thị trấn Đức Thọ - Huyện Đức Thọ - Tỉnh Hà Tĩnh
Website://pgdductho.edu.vn. Mail: vnomedia.vn@gmail.com

Công ty thiết kế website: VNOMEDIA. Liên hệ: 0989662498
Ghi rõ nguồn "pgdductho.edu.vn" ghi phát lại thông tin trên website này.
© Copyright Phòng Giáo dục và Đào Huyện Đức Thọ. All right reserved