Trang nhất » Tin Tức » Tin nội bộ 18:58 EDT Thứ sáu, 19/04/2024

Giải bóng chuyền nam CBGV, NV chào mừng 20/11

Thứ ba - 14/11/2017 18:19
Giải bóng chuyền nam CBGV, NV chào mừng 20/11

Chào mừng 35 ngày Nhà giáo Việt Nam (1982-2017), ngành giáo dục Đức Thọ tổ chức giải bóng chuyền truyền thống dành cho nam CBGV. Dự khán vòng chung kết và trao giải có đồng chí Trần Hoài Đức – UV BTV, Phó chủ tịch UBND huyện, đồng chí Nguyễn Thế Minh – Giám đốc TT-VH-TT huyện, các đồng chí trong BGH, chủ tịch công đoàn các trường học.

Giải năm nay có sự tham gia của 12 đội bóng, chia thành 4 bảng đấu. Vòng chung kết tổ chức vào chiều ngày 12/11/2017. Các cặp đấu bán kết diễn ra gay cấn, hấp dẫn với thế trận giằng co giữa THCS Đồng Lạng – THCS Lê Hồng Phong, THCS Hoàng Xuân Hãn – Liên quân Tiểu học 2. Vượt qua những đối thủ mạnh, đội THCS Đồng Lạng gặp Liên quân Tiểu học 2 ở trận chung kết; với sức trẻ và sự đồng đều ở các vị trí cùng với sự xuống sức của đối thủ, đội Liên quân Tiểu học 2 đã nhanh chóng vượt qua THCS Đồng Lạng qua 2 set đấu để lên ngôi vô địch mùa giải 2017.

Kết quả xếp giải cụ thể như sau:

- Giải Nhất: Liên quan Tiểu học 2.

- Giải Nhì: THCS Đồng Lạng.

- Giải Ba: THCS Hoàng Xuân Hãn, THCS Lê Hồng Phong.

- Giải Khuyến khích: THCS Yên Trấn, THCS Đậu Quang Lĩnh, Lq TH 1, THCS Nguyễn Biểu.

- Giải phong cách: THCS Đậu Quang Lĩnh.

- Cầu thủ Xuất sắc nhất: Nguyễn Thanh Hoàng (Liên quân TH 2).

Giải bóng chuyền nam CBGV ngành giáo dục Đức Thọ năm 2017 tổ chức trong điều kiện thời tiết thuận lợi với sự ủng hộ, cổ vũ của đông đảo khán giả đến từ các trường học cùng đông đảo nhân dân huyện nhà đã thành công tốt đẹp. Giải bóng chuyền đã tạo nên không khí phấn khởi thi đua, là hoạt động quan trọng chào mừng 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Một số hình ảnh các trận đấu và lễ trao giải:

Trao cúp cho đội vô địch

Giải Nhì

Giải Ba