Đức Thọ là vùng đất địa linh nhân kiệt, giàu truyền thống lịch sử và văn hóa. Với bao tên làng, tên người đã đi vào ịch sử. Bến Tam soa nơi hợp lưu của 2 con sônng Ngàn Phố, Ngàn Sâu tạo nên con Sông la xanh trong thơ mộng. Bao con người sinh ra từ mảnh đất này đã đổ mồ hôi, nước mắt và máu để xây dựng nên quê hương Trần Phú, để cho Đức Thọ đi vào tâm thức của muôn người trên vạn nẻo non sông.

Trang thông tin điện tử ngành giáo dục Đức Thọ được xây dựng và vận hành hoàn toàn miễn phí bởi Công ty Truyền thông Trực tuyến Việt Nam.


Chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10
 DANH MỤC CHÍNH  
 LIÊN KẾT TRƯỜNG 
 DÀNH CHO QUẢNG CÁO 
 LIÊN KẾT NHANH 
 Kế hoạch công tác 
Kế hoạch công tác tháng 10-2015


 Thông báo - Giấy mời 

 Thành viên có mặt 

Đang truy cậpĐang truy cập : 14


Hôm nayHôm nay : 2580

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 43066

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 7570314

 
Trang nhất » Tin Tức » Tin nội bộ 12:09 EDT Thứ hai, 21/09/2020

Huyện Đức Thọ tổ chức Lễ Kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Thứ bảy - 18/11/2017 21:16
Huyện Đức Thọ tổ chức Lễ Kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Huyện Đức Thọ tổ chức Lễ Kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Chiều ngày 16/11/2017, UBND huyện Đức Thọ đã tổ chức Lễ Kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2017). Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng với sự tham dự của lãnh đạo Sở GD&ĐT, lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện Đức Thọ, Mẹ VNAH Nguyễn Thị Ngụ, cùng đông đảo cựu giáo chức, CBQL, chủ tịch công đoàn các cơ sở giáo dục.

       
 

 
     Phát biểu với lãnh đạo huyện và cán bộ, viên chức ngành giáo dục huyện Đức Thọ, giám đốc Sở GD - ĐT Hà Tĩnh khẳng định Đức Thọ là vùng quê đất học. Đặc biệt năm 2016 – 2017, giáo dục Đức Thọ tiếp tục là lá cờ đầu của tỉnh, với 822 em thi đậu vào các trường Đại học, hơn 1000 em là học sinh giỏi Quốc gia, tỉnh và huyện. Toàn huyện hiện có 59/71 trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1, mức độ 2. 100% trường học có đội ngũ giáo viên đạt chuẩn và trên chuẩn, cơ sở vật chất trường học, trang thiết bị đáp ứng yêu cầu GD - ĐT trong thời kỳ mới. Giám đốc Sở GD - ĐT mong muốn trong thời gian tới lãnh đạo huyện Đức Thọ tiếp tục quan tâm, đầu tư cho GD-ĐT, tạo điều kiện để các thầy giáo, cô giáo rèn luyện, tu dưỡng đạo đức nhà giáo, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trồng người. Giám đốc Sở GD-ĐT Hà Tĩnh Trần Trung Dũng nhấn mạnh Sở đã có kế hoạch lựa chọn Đức Thọ là đơn vị đầu tiên xây dựng được cơ sở GD - ĐT đạt danh hiệu Anh hùng trong thời kỳ đổi mới.
 

Bí thư huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện Võ Công Hàm phát biểu tại buổi lễ

 
      Phát biểu tại lễ kỷ niệm Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Võ Công Hàm cũng mong muốn Ngành GD - ĐT huyện nhà tiếp tục cụ thể hóa các Chỉ thị, NQ của Đảng các cấp về GD - ĐT. Tập thể sư phạm đoàn kết, đổi mới phương pháp giảng dạy, xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực. Thực hiện có hiệu quả về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh, mỗi thầy cô giáo là tấm gương tự học và sáng tạo.
 

Nhân dịp này, thừa ủy quyền của Hội Cựu giáo chức Việt Nam, lãnh đạo Sở GD-ĐT đã trao tặng kỷ niệm chương vì sự nghiệp GD - ĐT cho 3 cá nhân.


Lãnh đạo huyện tặng hoa cho phòng GD-ĐT  và các trường học


 

Tác giả bài viết: http://ductho.hatinh.gov.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
 Tin mới nhất 

 Thư viện ảnh 

 Văn bản mới 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ GIÁO DỤC ĐỨC THỌ
Địa chỉ: Thị trấn Đức Thọ - Huyện Đức Thọ - Tỉnh Hà Tĩnh
Website://pgdductho.edu.vn. Mail: vnomedia.vn@gmail.com

Công ty thiết kế website: VNOMEDIA. Liên hệ: 0989662498
Ghi rõ nguồn "pgdductho.edu.vn" ghi phát lại thông tin trên website này.
© Copyright Phòng Giáo dục và Đào Huyện Đức Thọ. All right reserved