Đức Thọ là vùng đất địa linh nhân kiệt, giàu truyền thống lịch sử và văn hóa. Với bao tên làng, tên người đã đi vào ịch sử. Bến Tam soa nơi hợp lưu của 2 con sônng Ngàn Phố, Ngàn Sâu tạo nên con Sông la xanh trong thơ mộng. Bao con người sinh ra từ mảnh đất này đã đổ mồ hôi, nước mắt và máu để xây dựng nên quê hương Trần Phú, để cho Đức Thọ đi vào tâm thức của muôn người trên vạn nẻo non sông.

Trang thông tin điện tử ngành giáo dục Đức Thọ được xây dựng và vận hành hoàn toàn miễn phí bởi Công ty Truyền thông Trực tuyến Việt Nam.


Chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10
 DANH MỤC CHÍNH  
 LIÊN KẾT TRƯỜNG 
 DÀNH CHO QUẢNG CÁO 
 LIÊN KẾT NHANH 
 Kế hoạch công tác 
Kế hoạch công tác tháng 10-2015


 Thông báo - Giấy mời 

 Thành viên có mặt 

Đang truy cậpĐang truy cập : 0


Hôm nayHôm nay : 721

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 17294

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 7069412

 
Trang nhất » Tin Tức » Tin nội bộ 05:42 EST Thứ hai, 09/12/2019

THCS Hoàng Xuân Hãn: Kỷ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Chủ nhật - 26/03/2017 19:31
THCS Hoàng Xuân Hãn: Kỷ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

THCS Hoàng Xuân Hãn: Kỷ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Thực hiện kế hoạch của Hội đồng Đội huyện Đức Thọ và nhiệm vụ tháng ba của Liên Đội trường THCS Hoàng Xuân Hãn, sáng ngày 24/ 3/ 2017 Liên đội trường THCS Hoàng Xuân Hãn đã tổ chức lễ hội chào mừng 86 năm ngày thành lập Đoàn Thanh Niên Cộng Sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 -26/3/2017).

     Tham gia buổi lễ gồm Cán bộ giáo viên cùng hơn 700 học sinh của trường Hoàng Xuân Hãn. Anh Nguyễn Hữu Tiệp, Bí thư Đoàn xã Tùng Ảnh về dự và chỉ đạo lễ hội chào mừng ngày thành lập Đoàn.                                                      
      Mở đầu là những tiết mục văn nghệ sôi nổi, hồn nhiên và sinh động của  đội văn nghệ nhà trường. Sau những tiết mục văn nghệ, anh Phan Quốc Việt, Bí thư chi Đoàn đã đọc diễn văn nêu bật những chặng đường vẻ vang của Đoàn TNCS  Hồ Chí Minh trong suốt 86 năm qua. Diễn văn khẳng định 86 năm qua, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh là lực lượng chủ lực của tuổi trẻ Việt Nam, với quyết tâm son sắt:
                                                          "Không có việc gì khó
                                                          Chỉ sợ lòng không bền
                                                          Đào núi và lấp biển
                                                          Quyết chí ắt làm nên."
      Với quyết tâm ấy, Đoàn TNCS đã đóng góp những thành tích to lớn, quan trọng cho đất nước trên mọi lĩnh vực của đời sống xã hội .Phát huy truyền thống cách mạng đẹp đẽ đó, tuổi trẻ trường THCS Hoàng Xuân Hãn cũng đã có những đóng góp quan trọng về học tập và công tác.
      Cũng tại  buổi lễ trang trọng này, liên Đội đã làm lễ trưởng thành cho hơn 180 bạn học sinh khối 9. Anh Nguyễn Như Sang, TPT Đội, đã phát biểu trước khi làm lễ cởi khăn quàng đỏ. Mọi người được chứng kiến giây phút xúc động từng bạn Đội viên khẽ khàng tháo chiếc khăn quàng đỏ và mũ ca lô. Có thể nói, chiếc khăn quàng đỏ và mũ ca lô đã theo suốt những tháng ngày đẹp đẽ của tuổi thiếu niên. Bạn Trang Nhung, lớp 9B đã thay mặt các bạn khối 9 phát biểu cảm nghĩ trong buổi lễ trưởng thành rằng: “Chúng em thực sự vui mừng khi được tháo khăn quàng đỏ và vì đó là một minh chứng cho sự trưởng thành của bản thân, chúng em biết ơn các thầy cô giáo đã dìu dắt chúng em trưởng thành như ngày hôm nay”.  Phát biểu với buổi lễ, anh Nguyễn Hữu Tiệp đã chúc mừng những thành tích của liên Đội trường Hoàng Xuân Hãn trong năm qua và mong muốn các bạn trẻ trường Hoàng Xuân Hãn hãy tiếp tục rèn luyện tốt hơn nữa để xứng danh tuổi trẻ trên quê hương Trần Phú anh hùng. 

Một số hình ảnh tại buổi lễ:


 

Tác giả bài viết: Dương Nguyễn Việt Anh

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
 Tin mới nhất 

 Thư viện ảnh 

 Văn bản mới 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ GIÁO DỤC ĐỨC THỌ
Địa chỉ: Thị trấn Đức Thọ - Huyện Đức Thọ - Tỉnh Hà Tĩnh
Website://pgdductho.edu.vn. Mail: vnomedia.vn@gmail.com

Công ty thiết kế website: VNOMEDIA. Liên hệ: 0989662498
Ghi rõ nguồn "pgdductho.edu.vn" ghi phát lại thông tin trên website này.
© Copyright Phòng Giáo dục và Đào Huyện Đức Thọ. All right reserved