Đức Thọ là vùng đất địa linh nhân kiệt, giàu truyền thống lịch sử và văn hóa. Với bao tên làng, tên người đã đi vào ịch sử. Bến Tam soa nơi hợp lưu của 2 con sônng Ngàn Phố, Ngàn Sâu tạo nên con Sông la xanh trong thơ mộng. Bao con người sinh ra từ mảnh đất này đã đổ mồ hôi, nước mắt và máu để xây dựng nên quê hương Trần Phú, để cho Đức Thọ đi vào tâm thức của muôn người trên vạn nẻo non sông.

Trang thông tin điện tử ngành giáo dục Đức Thọ được xây dựng và vận hành hoàn toàn miễn phí bởi Công ty Truyền thông Trực tuyến Việt Nam.


Chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10
 DANH MỤC CHÍNH  
 LIÊN KẾT TRƯỜNG 
 DÀNH CHO QUẢNG CÁO 
 LIÊN KẾT NHANH 
 Kế hoạch công tác 
Kế hoạch công tác tháng 10-2015


 Thông báo - Giấy mời 

 Thành viên có mặt 

Đang truy cậpĐang truy cập : 0


Hôm nayHôm nay : 1352

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 7032

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 7059150

 
Trang nhất » Tin Tức » Tin nội bộ 13:23 ICT Thứ sáu, 06/12/2019

Tổng kết Hội thi GVDG bậc học Mầm non năm học 2016-2017

Thứ sáu - 03/03/2017 06:24
Tổng kết Hội thi GVDG bậc học Mầm non năm học 2016-2017

Tổng kết Hội thi GVDG bậc học Mầm non năm học 2016-2017

Buổi lễ tổng kết có sự tham dự của đồng chí Trần Hoài Đức - UV BTV, Phó chủ tịch UBND huyện; thầy giáo Lê Chí Thành - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo, các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên Phòng, BGH các trường và tất cả các giáo viên tham gia Hội thi.
 
 
       Hội thi "Giáo viên dạy giỏi mầm non" huyện Đức Thọ diễn ra từ ngày 3 /1 đến ngày 13/1/ năm 2017 và đã thu hút được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, phụ huynh học sinh và toàn thể giáo viên trong toàn huyện. 
        Hội thi lần này có 135 GV đăng ký dự thi (Gồm 103 MG và 32 NT, tăng so với hội thi trước 35 GV); Qua vòng xét duyệt có 8 là GVG cấp tỉnh, Giáo viên giỏi xuất sắc cấp huyện được Phòng xét miễn thi, còn 127 GV tham gia dự thi. Trong đó có 30 giáo viên nhà trẻ và 96 giáo viên mẫu giáo. Trong quá trình diễn ra hội thi có 3 giáo viên vì lý do đột xuất nên không thể tham gia trọn vẹn cuộc thi. 
        Nhiều đơn vị có tỷ lệ  giáo viên tham dự cao, làm cơ sở cho sự thành công của hội thi như: Tùng ảnh, Thị Trấn, Đức Yên, Trường sơn, Đức Tùng, Đức Hòa, Đức Lâm, Đức quang, Đức Vĩnh, Đức Đồng, Tân Hương, Đức Lạc, Đức An, Yên Hồ, Đức An ....
         Hội thi đã thu được kết quả tốt đẹp, đạt được mục tiêu đề ra: 110 /135 giáo viên được công nhận giáo viên dạy giỏi mầm non cấp huyện (tỉ lệ 81.5%) trong đó 8 giáo viên được miễn thi; 102 GV đạt giải qua 2 vòng thi (5 giải nhất, 15 giải nhì, 35 giải ba, 47 giải KK). Có 25 giáo viên không được công nhận ( tỉ lệ 18.5%) 
 
         Ban tổ chức đã lựa chọn 3 tập thể ( MN Thị Trấn, MN Tủng Ảnh, MN Đức Yên ) và 5 GV đạt thành tích xuất sắc trong Hội thi để khen thưởng, công đoàn ngành, Hội khuyến học cũng có phần thưởng để động viên 8 giáo viên  có hoàn cảnh khó khăn tham gia Hội thi đạt kết quả tốt,  đồng thời trưởng phòng GD-ĐT cấp giấy chứng nhận cho 110 GV đạt GV dạy giỏi cấp huyện năm học 2016 -2017. 
          Hội thi nhằm tuyển chọn và suy tôn  giáo viên đạt danh hiệu Giáo viên dạy giỏi bậc học mầm non. Thông qua hội thi tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua Hai tốt, đổi mới phương pháp dạy học. Tạo điều kiện cho giáo viên thể hiện năng lực, trao đổi và học tập kinh nghiệm về chuyên môn, Khai thác sử dụng hiệu quả sáng tạo các phương tiện, đồ dùng dạy học, cách xây dựng và tổ chức các hoạt động cho trẻ. Khuyến khích động viên, tạo cơ hội cho giáo viên thể hiện năng khiếu sư phạm, nâng cao ý thức tự học và sáng tạo, phát hiện, tuyên dương và nhân rộng những điển hình tiên tiến, nhằm nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên, 
           Có được những kết quả trên là do có sự  chỉ đạo sâu sát chặt chẽ của Phòng GD-ĐT, sự giúp đỡ tận tình, tạo mọi điều kiện cần thiết của trường THCS Yên Trấn, MN Tùng Ảnh, MN Thị Trấn, sự quan tâm ủng hộ của các nhà trường và đặc biệt là tinh thần trách nhiệm tâm huyết của GV dự thi, sự đóng góp của BGK những người góp phần quyết định thành công của Hội thi, các GV phụ trách kỹ thuật máy tính, bộ phận phục vụ. 


Một số hình ảnh từ lễ Tổng kết:

Lãnh đạo UBND huyện và lãnh đạo Ngành trao giải Nhất


Trao giải Nhì


Công đoàn ngành trao phần thưởng


Hội khuyến học trao phần thưởng


Trao giải 03 đơn vị có thành tích xuất sắc.


 

 

Tác giả bài viết: Thái Minh Hồng

Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
 Tin mới nhất 

 Thư viện ảnh 

 Văn bản mới 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ GIÁO DỤC ĐỨC THỌ
Địa chỉ: Thị trấn Đức Thọ - Huyện Đức Thọ - Tỉnh Hà Tĩnh
Website://pgdductho.edu.vn. Mail: vnomedia.vn@gmail.com

Công ty thiết kế website: VNOMEDIA. Liên hệ: 0989662498
Ghi rõ nguồn "pgdductho.edu.vn" ghi phát lại thông tin trên website này.
© Copyright Phòng Giáo dục và Đào Huyện Đức Thọ. All right reserved