Đức Thọ là vùng đất địa linh nhân kiệt, giàu truyền thống lịch sử và văn hóa. Với bao tên làng, tên người đã đi vào ịch sử. Bến Tam soa nơi hợp lưu của 2 con sônng Ngàn Phố, Ngàn Sâu tạo nên con Sông la xanh trong thơ mộng. Bao con người sinh ra từ mảnh đất này đã đổ mồ hôi, nước mắt và máu để xây dựng nên quê hương Trần Phú, để cho Đức Thọ đi vào tâm thức của muôn người trên vạn nẻo non sông.

Trang thông tin điện tử ngành giáo dục Đức Thọ được xây dựng và vận hành hoàn toàn miễn phí bởi Công ty Truyền thông Trực tuyến Việt Nam.


Chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10
 DANH MỤC CHÍNH  
 LIÊN KẾT TRƯỜNG 
 DÀNH CHO QUẢNG CÁO 
 LIÊN KẾT NHANH 
 Kế hoạch công tác 
Kế hoạch công tác tháng 10-2015


 Thông báo - Giấy mời 

 Thành viên có mặt 

Đang truy cậpĐang truy cập : 0


Hôm nayHôm nay : 733

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 17306

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 7069424

 
Trang nhất » Tin Tức » Tin nội bộ 05:54 EST Thứ hai, 09/12/2019

THCS Yên Trấn: Đón đoàn kiểm tra đánh giá ngoài KĐCLGD

Thứ bảy - 05/11/2016 11:36
THCS Yên Trấn: Đón đoàn kiểm tra đánh giá ngoài KĐCLGD

THCS Yên Trấn: Đón đoàn kiểm tra đánh giá ngoài KĐCLGD

Thực hiện công văn số 8987/BGDĐT-KTKĐCL về việc hướng dẫn tự đánh giá và đánh giá ngoài cở giáo dục phổ thông của Bộ GD&ĐT, sau thời gian nghiên cứu hồ sơ tự đánh giá và tư vấn, góp ý, ngày 1/11/2016 đoàn kiểm tra đánh giá ngoài Kiểm định chất lượng của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Tĩnh đã tiến hành kiểm tra công tác KĐCL tại trường THCS Yên Trấn.
Đoàn kiểm tra do thầy giáo Trần Trọng Khiêm – HT Trường THCS Xuân Viên làm trưởng đoàn cùng các thành viên là những người có kinh nghiệm, nghiệp vụ về KĐCL. Tham gia tiếp đón đoàn kiểm tra: về phía lãnh đạo địa phương có đồng chí Trần Hoài Đức – PCT UBND huyện cùng đại diện lãnh đạo cho chính quyền UBND Thị trấn, Đức Yên và Bùi Xá; về phía Phòng GD và ĐT có thầy giáo Lê Chí Thành – Trưởng phòng, thầy giáo Trịnh Hồng Mạnh - PTP, các chuyên viên THCS; về phía nhà trường có các đồng chí trong BGH, trưởng các ban ngành cùng các đồng chí giáo viên trong nhà trường.

Đoàn đã đi tham quan cảnh quan khuôn viên của nhà trường, phân công các thành viên phụ trách từng tiêu chuẩn tiến hành kiểm tra cở sở vật chất, thu thập hồ sơ minh chứng theo 5 tiêu chuẩn và 36 tiêu chí.

Sau thời gian làm việc nghiêm túc, chân thành, cởi mở, bước đầu đoàn đã đưa ra những kết luận đánh giá cao những điểm mạnh của từng tiêu chuẩn mà nhà trường đạt được trong thời gian qua, đồng thời chỉ ra những tồn tại của từng tiêu chuẩn, tiêu chí đề nghị nhà trường và địa phương tiếp tục đầu tư củng cố trong thời gian tới.


Đồng chí Trần Hoài Đức phát biểu


Đồng chí Lê Chí Thành phát biểu


Đoàn kiểm tra chụp ảnh lưu niệm
 
Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Trần Hoài Đức - PCT UBND huyện cảm ơn những ý kiến đóng góp và sự chỉ đạo của đoàn kiểm tra, huyện sẽ chỉ đạo các địa phương giúp nhà trường khắc phục những hạn chế đó.

Cũng tại buổi làm việc này, nhà trường vinh dự được đón tiếp thầy Nguyễn Xuân Đức - Trưởng phòng Khảo thí chất lượng của Sở GD&ĐT Hà Tĩnh về chỉ đạo và tổng kết công tác kiểm tra đánh giá ngoài tại trường, thầy đã chỉ rõ mục đích của công tác KĐCL là để góp phần nâng cao chất lượng giáo dục và mong muốn nhà trường tiếp tục đề ra những giải pháp để cải tiến chất lượng trong những năm tiếp theo.

Thay mặt nhà trường, thầy giáo Nguyễn Thế Việt – HT đã tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đoàn kiểm tra và hứa sẽ tham mưu với địa phương để hoàn thiện cở vật chất của  nhà trường; cảm ơn sự làm việc nghiêm túc, thân thiện của đoàn và mong đoàn tiếp tục tư vấn để nhà trường hoàn thành nhiệm vụ góp phần nâng cao chất lượng toàn diện của nhà trường trong thời gian tới.

Tác giả bài viết: Phan Vinh (THCS Yên Trấn)

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: công văn

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
 Tin mới nhất 

 Thư viện ảnh 

 Văn bản mới 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ GIÁO DỤC ĐỨC THỌ
Địa chỉ: Thị trấn Đức Thọ - Huyện Đức Thọ - Tỉnh Hà Tĩnh
Website://pgdductho.edu.vn. Mail: vnomedia.vn@gmail.com

Công ty thiết kế website: VNOMEDIA. Liên hệ: 0989662498
Ghi rõ nguồn "pgdductho.edu.vn" ghi phát lại thông tin trên website này.
© Copyright Phòng Giáo dục và Đào Huyện Đức Thọ. All right reserved