Trang nhất » Tin Tức » Tin nội bộ 14:16 EDT Thứ năm, 02/05/2024

Đại hội thể thao ngành GD-ĐT khu vực Bắc Hà Tĩnh thành công tốt đẹp

Thứ hai - 25/08/2014 03:51
Đại hội thể thao ngành GD-ĐT khu vực Bắc Hà Tĩnh thành công tốt đẹp

Trong không khí sôi nổi hướng về kỷ niệm 79 năm thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Việt Nam, sáng 19/3/2010, Đại hội thể thao khu vực Bắc Hà Tĩnh đã chính thức khai mạc tại sân vận động Thị trấn huyện Đức Thọ.
Tham dự đại hội có các vận động viên đến từ các trường học thuộc các huyện Can Lộc, Hồng Lĩnh, Nghi Xuân, Đức Thọ, Hương Sơn và Vũ Quang.
Các trường THPT tham gia thi đấu các môn Bóng đá, bóng chuyền, bóng rổ, cờ vua, bóng bàn, cầu lông và đá cầu. Khối các Phòng GD-ĐT: bóng đá (THCS và tiểu học), cờ vua, đá cầu.
Đến dự lễ khai mạc và chỉ đạo đại hội, về phí Sở GD-ĐT có các đồng chí Trần Văn Thắm – Chủ tịch công đoàn ngành, Ngô Thế Lý – Chánh Văn phòng và  Nguyễn Văn Nam – Chuyên viên Giáo dục thể chất; về phía lãnh đạo huyện có đồng chí Trần Đình Gia - ủy viên thường vụ huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện, Trần Văn Bé, Phó Chủ tịch UBND huyện và đại diện các Phòng ban cấp huyện.
Lãnh đạo các Phòng GD-ĐT và các trường THPT trong khu vực cũng đã có mặt trong lễ khai mạc.
Được sự ủy quyền của Sở GD-ĐT, đồng chí Lê Chí Thành – Trưởng phòng GD-ĐT Đức Thọ, Trưởng Ban tổ chức Đại hội đã phát biểu khai mạc đại hội. Trong nền nhạc rộn ràng, sôi nổi, hơn 700 em học sinh của trường THCS Yên Trấn đã trình diễn chương trình múa hát tập thể đẹp mắt.
Sau lễ khai mạc, các vận động viên đã về các địa điểm thi đấu tham gia tranh tài.
Đến chiều 20/3, những môn thi đấu cuối cùng đã kết thúc. Với sự chuẩn bị chu đáo của Ban tổ chức cũng với tinh thần thi đấu thể thao trung thực, tính kỷ luật cao của các đoàn vận động viên, Đại hội thể thao khu vực Bắc Hà Tĩnh của ngành GD-ĐT đã kết thúc thành công.
Bấm vào đây để xem kết quả các môn thi đấu
Một số hình ảnh tại đại hội