Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 101999

Trang nhất » Tin Tức » Tin nội bộ 00:32 EDT Thứ hai, 29/04/2024

Ngành Giáo dục và Đào tạo Đức Thọ tổ chức thành công Hội khỏe Phù Đổng cấp huyện năm học2015-2016

Thứ năm - 10/12/2015 02:35
Ngày 05/12/2015, ngành Giáo dục và Đào tạo Đức Thọ đã tổ chức tổng kết Hội khỏe Phù Đổng cấp huyện năm học 2015-2016. Đến dự, có các đồng chí Trần Hồng Đức – UVBTV huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên Phòng GD&ĐT, TTVHTT huyện, đại diện BGH các trường phổ thông trong huyện. Trước đó, Ban Tổ chức Hội khỏe đã tổ chức thi đấu tại các cụm và chung kết toàn huyện.
Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Việt đốt đốc truyền thống khai mạc Hội khỏe

- Cấp Tiểu học: Cờ vua, bóng bàn, bóng đá nam 5 người, chạy 60m, bật xa tại chổ.
- Cấp THCS: Cờ vua, bóng bàn, đá cầu, bóng đá nam 7 người, bóng chuyền, cầu lông, đẩy gậy chạy 100m, 200m, 400m, 800m, 1500m, chạy tiếp sức 4x100m, nhảy cao, nhảy xa.
- Cấp THPT: Cờ vua, bóng bàn, đá cầu, bóng đá nam 7 người, bóng chuyền, cầu lông, đẩy gậy, bóng rổ nam
Hội khỏe Phù Đổng lần này nhằm đánh giá công tác giáo dục thể chất trong các nhà trường, khắc phục những hạn chế và với mục tiêu tuyển chọn những em có thành tích cao thành lập đội tuyển để bồi dưỡng tham gia Hội khỏe Phù Đổng cấp tỉnh lần thứ XI năm 2016 năm học 2015 - 2016 đạt kết quả.
Trong thời gian Hội khỏe đã có những trận đấu hấp dẫn như trận bóng chuyền, bóng đá của các đội THCS Lê Hồng Phong, THCS Đậu Quang Lĩnh,  THCS Lê Ninh, THCS Hoàng Xuân Hãn,THCS Yên Trấn, TH Thái Yên, TH Tùng Ảnh, nội dung nhảy xa nam THCS đạt thành tích 5m40 của trường THCS Lê Hồng Phong …
Kết quả Hội khỏe Phù Đổng như sau:

1. Kết quả toàn đoàn
- Cấp Tiểu học:
+ Giải nhất toàn đoàn trường: Thị Trấn
+ Giải nhì toàn đoàn trường: Tùng Ảnh
          + Giải ba toàn đoàn trường: Thái Yên
          + Giải ba toàn đoàn trường: Đức Thanh
- Cấp THCS:
+ Giải nhất toàn đoàn trường: Yên Trấn
+ Giải nhì toàn đoàn trường: Hoàng Xuân Hãn
+ Giải ba toàn đoàn trường: Lê Ninh
            + Giải ba toàn đoàn trường: Thanh Dũng
- Cấp THPT (toàn đoàn các môn Thể thao):
+ Giải nhất trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai
+ Giải nhì trường THPT Trần Phú
+ Giải ba trường THPT Đức Thọ

2. Giải các môn đồng đội
          - Môn bóng đá nam tiểu học
          + Giải nhất trường TH Thái Yên; Giải nhì: trường TH Tùng Ảnh; Giải ba: Trường TH Liên Minh và TH Đức Thanh.
  • Môn bóng đá nam THCS:
+ Giải nhất trường THCS Lê Hồng Phong; Giải nhì: THCS Yên Trấn; Giải ba: THCS Thanh Dũng và THCS Lê Văn Thiêm
- Môn bóng đá nam THPT
Giải nhất trường THPT Trần Phú
  • Môn Bóng chuyền nam THCS:
+ Giải nhất trường THCS Hoàng Xuân Hãn; Giải nhì: THCS Yên Trấn; Giải ba: THCS Lê Ninh và THCS Nguyễn Biểu
  • Môn bóng chuyền nữ THCS:
+ Giải nhất THCS Lê Ninh; Giải nhì: THCS Hoàng Xuân Hãn; Giải ba: THCS Đậu Quang Lĩnh và THCS Nguyễn Biểu.
- Môn bóng chuyền nam THPT
Giải nhất trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai

Một số hình ảnh trao giải

Tác giả bài viết: Trần Hà Chính