Trang nhất » Tin Tức » Tổng hợp 08:57 EDT Thứ bảy, 27/04/2024

Dịch vụ nấu ăn tại nhà theo giờ trên ứng dụng bTaskee - Chỉ 30 giây đặt lịch

Chủ nhật - 15/05/2022 11:04
Hiện nay xu hướng đặt người nấu ăn tại nhà ngày càng tăng, đặc biệt là các gia đình bận rộn. Chỉ với 30s đặt lịch qua ứng dụng, bTaskee sẽ mang đến cho bạn những món ăn ngon và bữa cơm gia đình ấm cúng.
Dịch vụ nấu ăn tại nhà theo giờ trên ứng dụng bTaskee - Chỉ 30 giây đặt lịch

Đặt lịch dịch vụ nấu ăn gia đình qua ứng dụng bTaskee

1. Những lợi ích khi đặt lịch nấu ăn theo giờ tại app bTaskee

Mỗi khi có nhu cầu, khách hàng chỉ cần mở app bTaskee và điền một số thông tin cơ bản để đặt lịch như: Số người ăn, số lượng và tên món ăn, khẩu vị của gia đình, món tráng miệng.

Xem thông tin chi tiết và hướng dẫn đặt lịch dịch vụ nấu ăn theo giờ bTaskee.

Đặt lịch nhanh chóng - Giá cả minh bạch - Đảm bảo chất lượng

Sau khi ra mắt, dịch vụ đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng với những lợi ích vượt trội:

- Đặt hẹn nhanh chóng: Với 30 giây thao tác đặt lịch qua ứng dụng và có CTV nhận việc chỉ sau vài phút.

- Giá cả minh bạch: Đặt lịch nấu ăn theo giờ trên ứng dụng bTaskee, khách hàng sẽ lựa chọn phần ăn với giá dịch vụ được hiển thị chi tiết trên màn hình ứng dụng mà không phát sinh thêm phí.

- Đảm bảo chất lượng: Cộng tác viên nấu ăn của bTaskee đều được đào tạo bài bản về kỹ năng nấu ăn. Đảm bảo quy trình nấu ăn chuyên nghiệp, vệ sinh an toàn thực phẩm trong suốt quá trình chế biến món ăn.

- Những bữa ăn ngon: Khi sử dụng dịch vụ giúp việc theo giờ của bTaskee, bạn sẽ được thưởng thức những bữa ăn có hương vị ấm cúng bên gia đình. Do chính bàn tay và tấm lòng của những chị Ong có nhiều kinh nghiệm nấu ăn trong gia đình.

2. Đa dịch vụ tiện ích gia đình tích hợp trên app bTaskee

bTaskee được biết đến là ứng dụng gia đình an toàn, chuyên nghiệp được hơn 350.000 khách hàng lựa chọn và tin dùng. Ngoài dịch vụ nấu ăn, bạn cũng thể lựa chọn 11 dịch vụ gia đình khác như: Dọn dẹp nhà cửa, đi chợ, giữ trẻ tại nhà, chăm sóc người già, chăm sóc người bệnh, tổng vệ sinh nhà cửa, vệ sinh máy lạnh, vệ sinh rèm - nệm - thảm - sofa, phun khử trùng,...

bTaskee khuyến nghị, bạn nên đặt dịch vụ vệ sinh máy lạnh định kỳ mỗi 3 tháng/lần. Vừa đảm bảo chất lượng không khí trong nhà, bảo vệ sức khỏe gia đình và nâng cao tuổi thọ của thiết bị.

Đặt lịch vệ sinh máy lạnh chuyên nghiệp, uy tín trên app bTaskee

3. bTaskee - Ứng dụng Việt vươn tầm Đông Nam Á

Đại diện bTaskee cho biết: "Ứng dụng được tạo ra với mong muốn giúp đời sống của các cư dân đô thị được thảnh thơi hơn. Với bTaskee người dùng sẽ không còn phải loay hoay giữa công việc và gia đình. Không chỉ những gia đình bận rộn, ứng dụng còn giúp ích nhiều cho những người đàn ông độc thân hoặc người cao tuổi trong việc chăm sóc nhà cửa".

“Với phiên bản 3.0 hiện tại của ứng dụng đã có những tính năng nâng cao. Nhờ đó giúp người dùng xử lý nhanh chóng và dễ dàng, ngoài ra còn có thêm nhiều tiện ích khác nhằm nâng cao chất lượng sử dụng cho khách hàng lên tốt nhất”.

Sự cố gắng và nỗ lực từng ngày, bTaskee đã hỗ trợ giải quyết việc nhà ở 10 tỉnh thành phố lớn tại Việt Nam gồm: Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Hội An, Nha Trang, Đà Lạt, TP HCM, Biên Hòa, Bình Dương, Cần Thơ. Và đã có mặt tại 7 tỉnh, thành phố lớn tại Thái Lan. Đồng thời vẫn đang không ngừng phát triển mở rộng ra toàn bộ khu vực Đông Nam Á.

Hoạt động từ năm 2016 đến nay, bTaskee cũng đã đem về nhiều giải thưởng danh giá:

- Giải Nhất Startup Funding Camp 2018 (SFC) do Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tổ chức.

- Người truyền lửa năm 2018, do hội nhà báo TP HCM - Câu lạc bộ Doanh nhân Sài Gòn trao tặng.

- Giải Nhất cuộc thi Surf 2017 dành cho cộng đồng khởi nghiệp.

- Giải Nhì cuộc thi Sáng tạo và Khởi nghiệp Hatch! Fair 2016.

- Top 25 Startup Việt 2017 do báo Vnexpress bình chọn.

Nguồn tin: pgdductho.edu.vn